Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Kinh nghiệm dùng gừng chữa hôi nách

Áp dụng cách chữa hôi nách bằng gừng tươi đều đặn mỗi ngày, chị Diệp Chi – Đông Anh, Hà Nội – không giấu được niềm vui khi thoát khỏi nỗi ám ảnh về mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay.

Nói về kinh nghiệm của mình, chị Chi hào hứng chia sẻ: “Bài thuốc trị hôi nách này là mình học được từ một người bạn vùng cao. Sau khi phơi thật khô rễ và thân cây gừng, mình giã mịn rồi trộn đều với bột long não để dùng dần. Đều đặn cứ mỗi sáng trước khi đi làm, mỗi tối trước khi đi ngủ, mình thoa hỗn hợp này lên vùng da dưới cánh tay. Nhờ đó, mình không sợ mùi khó chịu làm phiền”.

Kinh nghiệm dùng gừng chữa hôi nách

Sử dụng thân rễ cây gừng tây phơi khô, giã mịn rồi trộn với bột long nhãn để trị hôi nách là làm của nhiều khổ chủ

Bên cạnh đó, chị Chi còn không ngần ngại chia sẻ cách trị hôi nách này trên nhiều diễn đàn và nhận được không ít lượt “like’. Tuy nhiên, một số trường hợp, sau khi áp dụng cách trên tỏ ra e ngại bởi vùng da dưới cánh tay bị mẩn đỏ và có cảm giác hơi đau rát. Lý giải về điều này, các bác sĩ cho biết: gừng giúp diệt khuẩn, khử mùi tốt. Song do có tính cay nên với những trường hợp da nhạy cảm, việc thoa hỗn hợp gừng – bột long nhãn – có thể gây kích ứng lên bề mặt da.

Kinh nghiệm dùng gừng chữa hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi nách giúp các khổ chủ loại bỏ mùi khó chịu tận gốc chỉ sau 1 lần làm phẫu thuật

Để đảm bảo an toàn cũng như tiết kiệm tối đa thời gian điều trị bệnh hôi nách, các khổ chủ nên tham khảo thêm các phương pháp như tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo hay cắt tuyến mồ hôi. Và trong 3 phương pháp này, cắt tuyến mồ hôi nách được đánh giá khá cao bởi mang lại hiệu quả khử mùi triệt để nhất hiện nay.

Kinh nghiệm dùng gừng chữa hôi nách

Tự tin với vùng da dưới cánh tay không còn mùi hôi, không có sẹo xấu sau cắt tuyến mồ hôi nách

Các bác sĩ cũng chỉ ra rằng: việc chữa hôi nách bằng gừng chỉ mang lại hiệu quả bề mặt do nguyên nhân gây bệnh hôi nách là do sự tăng tiết hoạt động của tuyến mồ hôi mọc ngầm ở vùng da dưới cánh tay. Đây cũng chính là lý giải vì sao chị Diệp Chi cũng như nhiều khổ chủ khác khi thực hiện cách này phải duy trì đều đặn mỗi ngày. Còn với cắt tuyến mồ hôi, chỉ sau 1 lần làm tiểu phẫu, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi sẽ được loại bỏ tận gốc, nhờ đó mùi hôi nách sẽ không có cơ hội xuất hiện trở lại.

Kinh nghiệm dùng gừng chữa hôi nách

Khách hàng được thăm khám và tư vấn miễn phí, tận tình về phương pháp điều trị bệnh hôi nách đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc

Nếu còn có bất cứ thắc mắc gì, các khổ chủ có thể liên hệ hotline 0904 570 988 hoặc tổng đài 1900 5588 96 để được giải đáp tận tình. Hoặc trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí cũng như chữa hôi nách an toàn, hiệu quả tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook