Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Kinh nghiệm trị hôi nách hiệu quả, không lo bệnh tái phát

“Vì mùi hôi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay, mình không ít lần “đỏ mặt” khi xuất hiện ở đám đông. Tuy nhiên, đây chỉ là câu chuyện của 1 năm trở về trước”. Phương Vy – 25 tuổi – Hà Nội chia sẻ.
Chia sẻ của Phương Vy cũng chính là nỗi lòng của không ít người đã từng hoặc đang mắc phải bệnh hôi nách do di truyền hay do sự tăng tiết hoạt động của tuyến mồ hôi ở vùng da dưới cánh tay. Vậy Phương Vy đã điều trị hôi nách như thế nào để lấy lại sự tự tin trong cuộc sống?

Kinh nghiệm trị hôi nách hiệu quả, không lo bệnh tái phát

Mùi hôi nách khiến nhiều khổ chủ cảm thấy tự ti khi xuất hiện trước đám đông

Cô bạn 9x thẳng thắn chia sẻ: “Trước kia, mình cũng từng áp dụng nhiều cách điều trị lắm, hết dùng chanh tươi, lá trầu theo kinh nghiệm dân gian rồi lại chuyển qua dùng thuốc bôi. Nhưng nhìn chung, mùi khó chịu chỉ thuyên giảm chứ không hết hẳn. Chỉ đến sau này cắt tuyến mồ hôi nách, mình mới thực sự an tâm, không lo bệnh tái phát như trước”.
Cắt tuyến mồ hôi – sự lựa chọn của nhiều khổ chủ hiện nay
Theo các bác sĩ Thu Cúc, cắt tuyến mồ hôi là phương pháp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi mọc ngầm ở vùng da dưới cánh tay, cắt đứt nguồn nuôi dưỡng của vi khuẩn gây mùi khó chịu. Do đó, phương pháp này có thể mang lại hiệu quả trị bệnh đến 90 – 95%, hạn chế tới mức tối đa tình trạng mùi khó chịu xuất hiện trở lại.

Kinh nghiệm trị hôi nách hiệu quả, không lo bệnh tái phát

Tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách giúp loại bỏ triệt để mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay

Với những ai có tuyến mồ hôi lớn, nằm sâu trong hố nách, cắt tuyến mồ hôi chính là giải pháp không thể hoàn hảo hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết, các khổ chủ nên trực tiếp đến thăm khám tại những địa chỉ bệnh viện uy tín. Các bác sĩ sẽ tư vấn, giúp mọi người hiểu hơn về phương pháp, cách thức thực hiện và xua tan nỗi ám ảnh về mùi hôi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay.
Tham khảo địa chỉ cắt tuyến mồ hôi nách uy tín 
Trở lại câu chuyện của bạn Phương Vy, cô nàng cho biết đã thực hiện tiểu phẫu này tại Bệnh viện Thu Cúc. Đây cũng chính là địa chỉ cắt tuyến mồ hôi nách đã và đang thu hút được hàng ngàn sự quan tâm, lựa chọn của khách hàng trong nhiều năm nay. Tại đây, các khổ chủ bao giờ cũng được thăm khám, tư vấn tận tình về tình trạng, mức độ viêm cánh, từ đó có sự lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

Kinh nghiệm trị hôi nách hiệu quả, không lo bệnh tái phát

Ngày càng có nhiều khách hàng thăm khám, cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc

Với cắt tuyến mồ hôi nách, trước khi làm phẫu thuật, bác sĩ sẽ kiểm tra y tế như thử máu, thử phản ứng thuốc… nhằm loại trừ các trường hợp mắc bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường… đảm bảo an toàn cho khách hàng. Và nhờ được gây tê tại chỗ nên mọi người sẽ không có cảm giác đau hay bất cứ khó chịu nào khi cắt tuyến mồ hôi nách. Đặc biệt sau phẫu thuật, điểm đóng kín vết mổ sẽ lẩn vào trong hõm nách và mờ dần theo thời gian, không để lại sẹo. Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo an toàn, thẩm mỹ, hiệu quả khi cắt tuyến mồ hôi nách bởi bác sĩ uy tín nhất hiện nay.
Để được tư vấn cũng như đặt lịch thăm khám miễn phí tại Bệnh viện Thu Cúc, mời bạn liên hệ 0904 570 988 hoặc xem thêm tại hệ thống website trihoinachantoan.com.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook