Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Kinh nghiệm trị hôi nách webtretho -

Webtretho là một diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm, tìm kiếm và giải đáp thắc mắc mọi vấn đề cuộc sống được chị em đưa ra bàn luận, trao đổi. Tại đây, đã có không ít chị em chia sẻ những kinh nghiệm trị hôi nách mà mình đã áp dụng cho hiệu quả cao, an toàn. Dưới đây là một số kinh nghiệm trị hôi nách webtretho mà bạn có thể tham khảo.

Trị hôi nách bằng thảo dược và phèn chua

Đây là một trong những công thức được bạn có nickname khanhrio chia sẻ với một số thành phần thảo dược dễ kiếm như đinh hương, nhũ hương, quất bì, vôi sống,… Theo chia sẻ của bạn khanhrio mọi người cần chuẩn bị phèn chua 120g, quất bì 90g, đinh hương 60g, vôi sống 500g, dương khởi thạch 9g, thanh mộc hương 60g, nhũ hương 30g.

trị hôi nách webtretho

Bạn có thể sử dụng thảo dược và phèn chua để công dụng khử mùi hôi hiệu quả hơn

Cách dùng rất đơn giản, cho tất cả những nguyên liệu trên vào cối giã nát, sau đó cho vào một túi vải mỏng và áp vào vùng da nách, làm như vậy liên tục cả 2 bên nách khoảng 20 phút thì thôi, không cần rửa lại với nước. Cách làm này sẽ giúp hút ẩm và tạo hương thơm dễ chịu tại vùng nách hiệu quả, chỉ cần thực hiện ngày một lần đảm bảo mùi hôi nách không có cơ hội xuất hiện nữa.

Trị hôi nách bằng quả quất

Quất cũng tương tự như chanh, có chứa một hàm lượng acid hữu cơ cao và một lượng vitamin C dồi dào có khả năng trị mùi hôi hiệu quả. Một bạn có nickname banmaixanh09 đã chia sẻ sau khi sử dụng quất để trị mùi hôi nách: “Mình rất bất ngờ với cách trị hôi nách bằng quất, thực hiện rất đơn giản mà mùi hôi cũng bay nhanh chóng, vùng nách cũng khô thoáng hơn rất nhiều”.

trị hôi nách webtretho

Quất có thể trị mùi hôi nách nhanh chóng

Bạn ấy còn chia sẻ cho mọi người cả cách dùng như sau: Mỗi ngày trước khi tắm 15 phút, bạn dùng quả quất cắt đôi, chà nhẹ lên 2 bên nách và để như vậy khoảng 15 phút sau đó tắm lại bằng nước. Bạn có thể thực hiện cách này thường xuyên mỗi ngày sẽ giúp loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả, sau 1 tuần thực hiện thì bạn có thể cách ra 2 ngày dùng 1 lần và giảm dần cho tới khi mùi hôi nách không có cơ hội xuất hiện nữa.

Trên đây chỉ là 2 trong số rất nhiều cách được mọi người trên diễn đàn webtretho chia sẻ giúp mọi người có thêm thông tin về việc trị hôi nách tại nhà an toàn, hiệu quả. Ngoài việc sử dụng quất, thảo dược, phèn chua,… mọi người cũng có thể sử dụng những nguyên liệu rất dễ tìm như cơm nóng, trứng gà luộc, rượu trắng, gừng, mật ong,.. cũng rất hiệu quả trong việc trị mùi hôi cơ thể.

trị hôi nách webtretho

Trị hôi nách bằng công nghệ cao tại Thu Cúc được nhiều bạn trẻ tin tưởng và chia sẻ

Bên cạnh việc chia sẻ các công thức trị hôi nách tại nhà bằng những nguyên liệu tự nhiên, chị em cũng trao đổi, chia sẻ thông tin những bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ có thể điều trị hôi nách an toàn, cho hiệu quả lâu dài, thời gian thực hiện nhanh chóng. Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ tin cậy được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn, khi thực hiện trị hôi nách tại Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn. Tùy vào mức độ tuyến mồ hôi trên cơ thể, bạn sẽ lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Trên đây là cách trị hôi nách tại nhà hiệu quả nhờ những kinh nghiệm thực tế chia sẻ mà mọi người không nên bỏ qua. Hi vọng sẽ giúp người bị hôi nách có thêm cách để khử sạch mùi hôi tai nách tốt nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook