Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Kinh nghiệm trị hôi nách

“Theo kinh nghiệm trị hôi nách của chị bạn thân, tôi đã đến Bệnh viện Thu Cúc làm tiểu phẫu. Và tôi thực sự bất ngờ vì mùi khó chịu được loại bỏ đến 95% chỉ sau một lần cắt tuyến mồ hôi ở bệnh viện”.

Đây là chia sẻ của chị Ngọc Lan (Nguyễn Khang, Hà Nội) sau trải nghiệm dịch vụ cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ bệnh viện đạt chuẩn quốc tế uy tín nhất hiện nay. Đồng thời, đây cũng chính là kinh nghiệm trị hôi nách của rất người đang truyền tai nhau để lấy lại niềm vui, sự tự tin trong cuộc sống. So với các mẹo vặt dân gian, phương pháp này có thể trị tận gốc căn nguyên gây bệnh và hạn chế khả năng tái phát, đặc biệt phù hợp với những ai có tuyến mồ hôi lớn, nằm sâu trong hố nách.

Kinh nghiệm trị hôi nách

Vui vẻ, thoải mái sau trị hôi nách hiệu quả tại Bệnh viện Thu Cúc

Tuy nhiên, cắt tuyến mồ hôi chỉ áp dụng với các trường hợp không bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường… hay bất ổn về tâm lý. Phụ nữ có thai hoặc đang trong kỳ kinh nguyệt được chỉ định không tham gia phẫu thuật. Để đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng, bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe như: thử máu, thử phản ứng thuốc… trước khi cắt tuyến mồ hôi nách.

Kinh nghiệm trị hôi nách

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được cắt tuyến mồ hôi nách bởi các bác sĩ uy tín, cho hiệu quả trị viêm cánh cao và an toàn

Với tiểu phẫu này, bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc sẽ cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi mọc ngầm dưới nách. Nhờ đó, vi khuẩn gây mùi cư trú ở vùng da dưới cánh tay không còn cơ hội hoạt động và phát triển trở lại. Sau cắt tuyến mồ hôi, nách được băng ép giúp mau ổn định, khách hàng hoàn toàn có thể ra về, chỉ cần chăm sóc hậu phẫu đúng như hướng dẫn của bác sĩ để đạt kết quả tốt nhất.

Kinh nghiệm trị hôi nách

Tự tin diện áo tắm, không lo nách có mùi hôi hay sẹo xấu sau cắt tuyến mồ hôi

Chị Minh Tú (Trần Xuân Soạn, Hà Nội) cho biết: “Sau cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, nách tôi không còn mùi khó chịu như trước. Đặc biệt, vết sẹo phẫu thuật lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên hầu như không thể nhìn thấy. Tôi cảm thấy rất hài lòng về hiệu quả trị hôi nách cao, an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ ở đây”.

Kinh nghiệm trị hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc được nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn

Với uy tín đã được khẳng định, Bệnh viện Thu Cúc luôn dành trọn niềm tin yêu của mọi khách hàng. Trị hôi nách tại đây, khách hàng được thăm khám, tư vấn miễn phí và trải qua tuần tự các bước theo quy định khoa học của Bộ Y tế. Và sau điều trị, mùi khó chịu chắc chắn sẽ không còn là ám ảnh của mỗi khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook