Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Lá lốt có chữa hôi nách vĩnh viễn không? -

Theo khoa học, lá lốt chứa nhiều tinh dầu, có khả năng diệt khuẩn hiệu quả. Vậy lá lốt có chữa hôi nách vĩnh viễn không?

Từng áp dụng phương pháp này, chị Ngọc Bích (Lê Duẩn, Hà Nội) chia sẻ: “Theo lời mách của một số người, lại sẵn lá lốt ở vườn, mình hái lên, rửa sạch và ăn sống. Sau một thời gian dài, mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay của mình có thuyên giảm đáng kể. Nhưng thú thực, với tôi, mùi vị của lá lốt thật khó ưa và ăn sống lá lốt không phải là điều dễ dàng”.

Lá lốt có chữa hôi nách vĩnh viễn không

Lá lốt giúp giảm mùi hôi nách hiệu quả song không vĩnh viễn

Không trực tiếp ăn lá lốt như chị Bích, chị Hoài Thương (Kim Mã, Hà Nội) chia sẻ: “Để chữa hôi nách, mình phơi khô rễ và lá, rồi sắc lấy nước uống trong 7 ngày. Sau đó, mình nghỉ 4 – 5 ngày rồi mới uống tiếp. Và hơn 1 tháng áp dụng phương pháp này, mùi khó chịu đã biến mất nhưng không vĩnh viễn. Hiện tại, mình vẫn đang chữa hôi nách bằng lá lốt để duy trì hiệu quả khử mùi”.

Lá lốt có chữa hôi nách vĩnh viễn không

Khách hàng đón tiếp ân cần và làm thủ tục thăm khám, chữa hôi nách nhanh chóng ở Bệnh viện Thu Cúc

Ngoài hai cách chữa trên, không ít khổ chủ còn dùng lá lốt chà xát khắp vùng da dưới cáng tay để khử mùi hôi. Tuy nhiên, sau một thời gian dài áp dụng, nách bị sậm màu, trong khi bệnh hôi nách  vẫn không khỏi hoàn toàn. Đây chính là nỗi niềm của rất nhiều người hiện nay, đặc biệt những ai bị viêm cánh lâu năm, nặng mùi.

>>>CẦN TƯ VẤN CHỮA HÔI NÁCH VĨNH VIỄN? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Lá lốt có chữa hôi nách vĩnh viễn không

Vùng da dưới cánh tay còn mùi hôi, không bị sẹo hay sậm màu sau chữa hôi nách ứng dụng công nghệ cao

Vậy có cách nào chữa hôi nách vĩnh viễn không? Theo nghiên cứu khoa học, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe khi cắt tuyến mồ hôi nách. Đây là tiểu phẫu an toàn, đã được Bệnh viện Thu Cúc ứng dụng và điều trị thành công cho rất nhiều khách hàng.

Lá lốt có chữa hôi nách vĩnh viễn không

Lượng khách hàng đến thăm khám, chữa hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc càng ngày càng đông

Bạn nên trực tiếp đến đây để được bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình, miễn phí. Thực hiện tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo không đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe và chữa hôi nách đến 95%, không lo bệnh tái phát. Nhanh tay quay số 1900.5588.96 hoặc tham khảo tại đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook