Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Làm thế nào để xóa bỏ mùi hôi nách -

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, hầu hết những người mắc bệnh  hôi nách gặp rất nhiều cản trở về tâm lí. Họ luôn có cảm giác mất tự tin và ngại giao tiếp, đặc biệt là giao tiếp với người khác phái. Vậy làm thế nào để xóa bỏ mùi hôi nách? Hãy cùng tham khảo thông qua bài viết dưới đây.

Hôi nách hình thành do sự tiết mùi của tuyến mồ hôi lớn được hình thành bởi tác động của các vi khuẩn phân giải protein và chất béo. Để xác định nguyên nhân của bệnh hôi nách, chúng ta có thể chia ra làm 3 nguyên nhân chính đó là: do di truyền, do không vệ sinh cá nhân sạch sẽ và do ăn uống không khoa học.

Mùi cơ thể dễ chịu sẽ luôn giúp bạn tự tin ở mọi lúc mọi nơi

Mùi cơ thể dễ chịu sẽ luôn giúp bạn tự tin ở mọi lúc mọi nơi

Dù là do nguyên nhân nào gây ra là gì thì tình trạng mùi hôi đều có thể có những diễn biến nặng nhẹ giống nhau, gây ảnh hưởng trầm trọng đến cuộc sống của những “khổ chủ” và tạo nên sự phiền toái cho những người xung quanh. Có rất nhiều phương pháp đã được nghiên cứu và đưa vào áp dụng trong thực tế như: trị hôi nách bằng kem đánh răng hoặc các nguyên liệu tự nhiên và thuốc bắc nhưng các phương pháp này chỉ có thể hiệu quả trong thời gian ngắn chứ không thể trị dứt điểm hôi nách.

Bằng cách nhanh chóng tiếp cận phương pháp điều trị hiện đại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã có những phương pháp điều trị hữu hiệu đang được rất nhiều khách hàng chọn lựa. Những phương pháp đó bao gồm: cắt bỏ tuyến mồ hôi nách, hút tuyến mồ hôi nách và tiêm botox.

Bác sĩ Thu Cúc thăm khám và tư vấn trị hôi nách cho khách hàng

Bác sĩ Thu Cúc thăm khám và tư vấn trị hôi nách cho khách hàng

Dựa trên cách xác định sơ đồ các tuyến mồ hôi khác nhau của mỗi khách hàng của  các bác sĩ thẩm mỹ dày dạn kinh nghiệm tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được tiến hành điều trị thông qua một trong 3 phương pháp tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Trong 3 phương pháp điều trị hôi nách tại Thu Cúc thì cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp được lựa chọn nhiều nhất vì với phương pháp này khách hàng thường chỉ cần thực hiện một lần mà có được kết quả rất lâu dài. Còn các phương pháp trị hôi nách khác, tùy theo cơ địa của mỗi người mà bác sĩ sẽ lên lịch hẹn điều trị lại sau 2-3 năm kể từ ngày được điều trị.

Thu Cúc - địa chỉ mang đến câu trả lời thỏa mãn nhất cho băn khoăn "làm thế nào để xóa bỏ mùi hôi nách" của nhiều người

Thu Cúc – địa chỉ mang đến câu trả lời thỏa mãn nhất cho băn khoăn “làm thế nào để xóa bỏ mùi hôi nách” của nhiều người

Sau 20 năm trong ngành, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chính là địa chỉ điều trị hôi nách đáng quan tâm và tin tưởng nhất dành cho bạn. Hãy cùng lấy lại phong độ và sự tự tin của bản thân bằng cách áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại này.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook