Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Làm sao để điều trị được bệnh hôi nách an toàn, hiệu quả?

Nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách là do sự tăng tiết của tuyến mồ hôi. Vậy làm sao để điều trị bệnh hôi nách  an toàn và hiệu quả?

Trị bệnh hôi nách an toàn bằng phương pháp dân gian

Chữa hôi nách bằng chanh tươi: với thành phần chứa axit tự nhiên, chanh giúp khử khuẩn và loại bỏ mùi hôi khó chịu. Cách làm đơn giản như sau: Xắt chanh thành nhiều lát, sau đó chà xát vào vùng da dưới cánh tay và massage từ 5 – 7 phút. Cuối cùng, vệ sinh lại bằng nước ấm và lâu khô. Thực hiện đều đặn phương pháp này, mùi hôi khó chịu sẽ thuyên giảm

Làm sao để điều trị được bệnh hôi nách an toàn, hiệu quả

Axit trong chanh tươi giúp diệt khuẩn và khử mùi hiệu quả

– Chữa hôi nách bằng gừng: Gừng tươi chứa chất cay và tinh dầu giúp vệ sinh vùng da dưới cánh tay và khử mùi hiệu quả. Cách làm: Giã nhuyễn gừng rồi vắt lấy nước và thoa lên vùng nách. Massage rồi để yên đến sáng hôm sau thì vệ sinh lại bằng nước sạch, mùi hôi nách sẽ nhanh chóng biến mất.

Làm sao để điều trị được bệnh hôi nách an toàn, hiệu quả

Tinh dầu trong gừng giúp xua tan mùi hôi khó chịu

Trị hôi nách bằng phèn chua: Phèn chua có tác dụng tương tự chanh là giúp khử khuẩn, khử mùi hiệu quả. Cách làm tương đối phức tạp như sau: đầu tiên, rang phèn cho thật khô, sau đó tán nhuyễn. Dùng hỗn hợp này dưới vùng da dưới cánh tay sẽ giúp thấm hút mồ hôi, khử khuẩn không cho các loại vi khuẩn tấn công gây mùi khó chịu.

Làm sao để điều trị được bệnh hôi nách an toàn, hiệu quả

Phèn chua trị bệnh hôi nách đơn giản, nhanh chóng tại nhà

Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ kiểm soát được bệnh hôi nách trong thời gian ngắn. Mùi hôi biến mất một cách nhanh chóng nhưng nếu không kiên trì thực hiện thì bệnh hôi nách quay trở lại. Vậy có cách nào để trị bệnh hôi nách triệt để?

Trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại

Nhờ sự phát triển của công nghệ hiện đại trong y học mà việc kiểm soát tuyến mồ hôi trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Một trong những phương pháp được đánh giá cao hiện nay là phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách. Ứng dụng thành công phương pháp này, bác sĩ Thu Cúc đã giúp hàng ngàn khổ chủ thoát khỏi nỗi ám ảnh mùi hôi nách khó chịu.

Sau thăm khám, các bác sĩ sẽ xác định và loại bỏ chính xác tận chân gốc rễ các ống làm tăng tuyến mồ hôi. Nhờ vậy, phương pháp này mang lại hiệu quả chữa hôi nách lên tới 95%, hạn chế tối đa bệnh tái phát. Hơn nữa, sau phẫu thuật, đường chỉ khâu thẩm mỹ sẽ được các bác sĩ khéo léo ẩn dưới đường hằn lõm nách, mờ dần theo thời gian và không để lại sẹo xấu. Bạn có thể tự tin diện những trang phục sát nách mà không còn phải e ngại mùi hôi khó chịu như trước nữa.

Làm sao để điều trị được bệnh hôi nách an toàn, hiệu quả

Bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn trực tiếp

Bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn tỉ mỉ, cụ thể hơn về phương pháp này. Ngoài ra, bạn có thể truy cập website: http://trihoinachantoan.com của Thu Cúc để tìm hiểu thông tin đầy đủ và chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook