Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Làm thế nào để điều trị triệt để bệnh hôi nách

Hôi nách là căn bệnh tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng làm khổ chủ mất tự tin trong cuộc sống, làm giảm chất lượng công việc. Do vậy, không ít người đặt ra câu hỏi làm thế nào để điều trị triệt để bệnh hôi nách.

Hôi nách là bệnh lý thường gặp, đặc biệt là ở người đang mang thai, sau khi sinh con và ở độ tuổi dậy thì. Trong giai đoạn này, cơ thể diễn ra sự thay đổi nội tiết tố làm cho tuyến mồ hôi tăng tiết hoat động. Từ đó sản sinh ra dịch nhày dưới da, khi lớp nhày này phân hủy tạo nên môi trường lý tưởng cho sự sinh sôi và phát triển của vi khuẩn, đặc biệt là vùng da dưới nách.

Làm thế nào để điều trị triệt để bệnh hôi nách

Để điều trị căn bệnh này, trong dân gian có rất nhiều phương pháp sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên đó là: chanh tươi, lá trầu không, gừng…

Để điều trị căn bệnh này, trong dân gian có rất nhiều phương pháp sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên đó là: chanh tươi, lá trầu không, phèn chua, đường nâu, gừng, dấm táo… Song những mẹo trên chỉ có thể khử mùi hôi trên bề mặt da mà không có tác động đến nguyên nhân chính gây bệnh. Do đó, sau một thời gian ngắn thì mùi hôi lại tái phát và làm phiền cuộc sống của khổ chủ.

Làm thế nào để điều trị triệt để bệnh hôi nách

Các khổ chủ được bác sĩ tư vấn về phương pháp trị hôi nách triệt để

Vậy làm thế nào để điều trị triệt để bệnh hôi nách? Các khổ chủ không cần phải băn khoăn nữa vì hiện nay, bằng việc ứng dụng kỹ thuật hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc xin giới thiệu phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ toàn bộ chân gốc rễ tuyến mồ hôi gây mùi, giúp các khổ chủ thoát khỏi nỗi lo khả năng bệnh tái phát. Các thao tác thực hiện của bác sĩ nhanh chóng, chính xác, đảm bảo an toàn và không gây xâm lấn vùng xung quanh. Trước tiểu phẫu, khổ chủ sẽ được bác sĩ gây tê một lượng vừa đủ để không có cảm giác đau hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật. Cuối cùng, đường rạch nhỏ sẽ được bác sĩ khâu lại khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ, sau thời gian thì đường khâu sẽ mờ dần và lẫn cùng màu da, khổ chủ không phải băn khoăn về tính thẩm mỹ của vùng da dưới nách.

Làm thế nào để điều trị triệt để bệnh hôi nách

Trước tiểu phẫu, khổ chủ sẽ được bác sĩ gây tê một lượng vừa đủ để không có cảm giác đau hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật

Bằng việc thực hiện phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp hàng ngàn khổ chủ trị triệt để bệnh hôi nách, kể cả những người đã mắc bệnh lâu năm, cấu trúc tuyến mồ hôi phức tạp, đã chữa trị qua nhiều phương pháp nhưng không thành công. Ngoài ra, nếu còn bất cứ băn khoăn gì về  làm thế nào để trị bệnh hôi nách triệt để, các khổ chủ hãy liên hệ với chúng tôi qua các đường dây nóng 1900 5588 96 hoặc 0904 570 988 để được nhân viên y tế giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook