Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Làm thế nào để hạn chế mùi hôi nách

Nách bạn đang ướt đẫm mồ hôi và có mùi khó chịu? Đây không phải là vấn đề riêng của bạn mà còn là của hàng triệu người trên thế giới hiện nay.

Đổ mồ hôi là cách cơ thể tự điều hòa thân nhiệt. Ở một số người, cơ thể tiết ra mồ hôi nhiều hơn mức bình thường. Và dịch mồ hôi bị vi khuẩn có sẵn ở nách phân hủy, sẽ tạo thành các acid béo không bão hòa, gây mùi khó chịu. Ước tính hiện nay, có khoảng 8 triệu người Mỹ, chiếm khoảng 3% dân số bị hôi nách.

làm thế nào để giảm mùi hôi nách

Mùi hôi nách đã biến mất, giúp bạn lấy lại sự tự tin

>>>CẦN TƯ VẤN CÁCH CHỮA HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Khi nói về tác động của căn bệnh trên, Dee Anna Glaser, Giáo sư – Phó chủ tịch Khoa Da liễu tại trường đại học Saint Louis, cho biết: mùi hôi nách ảnh hưởng lớn đến hầu hết các khía cạnh trong cuộc sống như: mối quan hệ cá nhân, hiệu quả công việc, hoạt động thể dục và giải trí… Theo Sophia Wastler, 36 tuổi, đến từ Virginia Beach: cô bắt đầu bị bạn bè chú ý và xa lánh khi mùi hôi nách xuất hiện. Đây là một trong những rào cản lớn, khiến cô cảm thấy khó hòa nhập với môi trường tập thể sau này.

Làm thế nào để hạn chế mùi hôi nách

Bệnh viện Thu Cúc được ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn trong điều trị bệnh hôi nách

Để hạn chế mùi hôi nách cũng như chữa trị hiệu quả căn bệnh trên, ngày nay bạn có rất nhiều lựa chọn như: tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo hoặc cắt tuyến mồ hôi. Trong đó:

Tiêm botox: giúp khử mùi tức thì và kéo dài từ 6 – 8 tháng. Đây là phương pháp chữa hôi nách đơn giản, không phẫu thuật, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn, không gây hại đến sức khỏe về lâu dài.

– Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo: giúp hút bỏ chính xác chân tuyến mồ hôi, hạn chế bệnh tái phát. Đây là công nghệ

Cắt tuyến mồ hôi nách: giúp loại bỏ tận gốc chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, cho hiệu quả khử mùi triệt để nhất hiện nay.

Bạn nên trực tiếp đến các bệnh viện uy tín để được thăm khám và chỉ định thực hiện phương pháp chữa hôi nách phù hợp. Để biết thêm thông tin chi tiết, tham khảo tại đây hoặc liên hệ hotline 0904.570.988 – tổng đài 1900.5588.96 bạn nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook