Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Làm thế nào để trị hôi nách cho người bị lâu năm

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp trị bệnh hôi nách triệt để nhất hiện nay. Đặc biệt đây là phương pháp thường được bác sĩ chỉ định trị hôi nách cho người bị lâu năm.

Ngày nay, chắc hẳn các khổ chủ không còn xa lạ với phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách.  Phương pháp này được áp dụng cho người đủ 18 tuổi, phụ nữ sau sinh tối thiếu 6 tháng và không trong thời kỳ kinh nguyệt. Trước tiểu phẫu, khổ chủ sẽ được làm các xét nghiệm cần thiết, thử phản ứng thuốc… nhằm đảm bảo an toàn. Sau đó, bác sĩ sẽ tiêm một lượng thuốc tê vừa đủ rồi tiến hành cắt bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi dưới da.

Làm thế nào để trị hôi nách cho người bị lâu năm

Trước khi tiến hành tiểu phẫu, bác sĩ sẽ tiêm một lượng thuốc tê vừa đủ rồi tiến hành cắt bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi dưới da

Phẫu thuật này thường được chỉ định để trị hôi nách cho người bị lâu năm, bệnh ở thể nặng với cấu trúc tuyến mồ hôi phức tạp. Do tuyến mồ hôi bị cắt bỏ toàn hoàn nên vi khuẩn không còn cơ hội phân hủy dịch mồ hôi, gây mùi khó chịu, từ đó hạn chế tối đa khả năng bệnh tái phát.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, các dụng cụ dùng trong phẫu thuật đều được vô trùng tuyệt đối. Và quá trình cắt tuyến mồ hôi được diễn ra trong phòng vô khuẩn khép kín, do bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện. Kết thúc tiểu phẫu, bác sĩ sẽ khâu đường rạch nhỏ bằng chỉ thẩm mỹ. Đường rạch sau một thời gian sẽ mờ dần, chỉ như nếp gấp nhỏ của da. Chính vì vậy, các khổ chủ có thể tự tin diện áo sát nách gợi cảm mà không lo sẹo xấu để lại ở vùng da dưới nách.

Làm thế nào để trị hôi nách cho người bị lâu năm

Sau khi cắt tuyến mồ hôi, đường rạch nhỏ sẽ được khâu bằng chỉ thẩm mỹ, không để lại sẹo xấu

Để vùng nách mau chóng phục hồi, các khổ chủ nên làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ như: không tiếp xúc điểm phẫu thuật với nước, bụi bẩn, tránh giơ tay quá cao, uống thuốc đúng đơn kê… quay trở lại viện cắt chỉ sau 7 ngày. Trong quá trình chăm sóc hậu phẫu, khách hàng sẽ thường xuyên nhận được cuộc gọi hỏi thăm, quan tâm từ phía bệnh viện.

Làm thế nào để trị hôi nách cho người bị lâu năm

Khi đến Bệnh viện Thu Cúc, các khổ chủ sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn về các phương pháp trị hôi nách hiệu quả và an toàn

Với kinh nghiệm 20 năm chăm sóc khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người. Nếu khổ chủ còn bất kỳ băn khoăn gì khác ngoài việc trị hôi nách cho người bị lâu năm, hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 5588 96 hoặc 0904 570 988. Các nhân viên y tế của bệnh viện sẽ tư vấn miễn phí cho khổ chủ một cách nhanh chóng, tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook