Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Lăn khử mùi hôi nách - Nên và không nên -

Mùi hôi nách có thể tấn công không chừa một ai, gây nhiều phiền toái cho bạn và những người xung quanh. Cuộc sống bận rộn khiến nhiều người mắc chứng hôi nách tìm đến giải pháp sử dụng lăn khử mùi hôi nách, nhưng liệu phương pháp này có thực sự có ích như bạn tưởng?

 

Khử mùi hôi nách tạm thời bằng lăn khử mùi: Nhanh và thuận tiện

Lăn khử mùi hôi nách

Nhiều người cầu cứu lăn khử mùi vì chứng hôi nách khó chịu

Sau khi tắm hoặc vệ sinh vùng da dưới cánh tay, chỉ cần lăn vài lần bằng lọ lăn khử mùi là bạn sẽ có cảm giác tự tin trước một buổi hẹn nào đó. Lăn khử mùi hôi nách có thành phần chính là chất khử mùi và chất chống mùi hôi, ngoài ra còn có một lượng nhỏ cồn giúp chất khử mùi chóng bay hơi, giữ vùng nách khô thoáng. Hương thơm của lăn khử mùi sẽ theo bạn từ 2 đến 3 giờ trong điều kiện bình thường, không vận động nhiều.

Tuy vậy, cũng có không ít phiền toái với lăn khử mùi

Chính vì sự tiện lợi của lăn khử mùi hôi nách mà khá nhiều người lạm dụng, lăn liên tục trong thời gian dài dẫn đến các hậu quả khôn lường.

Đầu tiên phải kể đến các loại hóa chất trong lăn khử mùi. Những loại hóa chất này tiếp xúc với da thường xuyên sẽ dẫn đến viêm da, mẩn đỏ, bào mòn vùng da dưới cánh tay nhạy cảm khiến da thâm đen, gây mất thẩm mỹ. Nguy hiểm hơn, một số thành phần hóa chất ngấm vào cơ thể có thể gây bệnh ung thư.

Lăn khử mùi hôi nách

Vô số phiền toái phát sinh khi dùng lăn khử mùi lâu ngày

Các loại lăn khử mùi chứa nhiều cồn có ưu điểm là khô thoáng, dễ bay hơi nhưng cũng dễ kích ứng da hơn. Sản phẩm chứa ít cồn hơn sẽ ít độc hại hơn nhưng sẽ lâu khô, dẫn đến vàng ố vùng nách áo.

Lăn khử mùi hôi nách cũng không phải liều thuốc vạn năng, chỉ có thể áp dụng được cho những trường hợp hôi nách nhẹ. Với những người hôi nách nặng, tuyến mồ hôi nách lớn, tiết mồ hôi liên tục, lăn khử mùi rất khó để khử mùi hôi nách hoàn toàn, thậm chí ngay sau khi lăn xong, người đối diện vẫn cảm thấy được “hương thơm” thoang thoảng.

Vậy làm thế nào để khử mùi hôi nách an toàn – triệt để?

Công nghệ hiện đại đang được áp dụng tại bệnh viện Thu Cúc cung cấp cho bạn hai phương pháp khử mùi hôi nách triệt để, bao gồm:

Cắt tuyến mồ hôi nách.

Hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo.

Cả hai phương pháp này đều có tác dụng triệt hôi nách lên đến 90%, tuyệt đối an toàn, ít đau và đặc biệt có hiệu quả vĩnh viễn. Bạn sẽ không cần lo lắng mùi hôi cơ thể khiến người khác khó chịu. Chỉ cần một lần điều trị, vùng nách của bạn sẽ khô thoáng, mùi hôi nách đáng ghét không còn khả năng quay trở lại, để bạn luôn tự tin và thoải mái trong giao tiếp cũng như vận động. Chỉ sau 30 phút thực hiện thủ thuật, khách hàng có thể ra về và ngay lập tức nói lời từ biệt với căn bệnh hôi nách đã đeo bám dai dẳng.

Lăn khử mùi hôi nách

Hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo tại Thu Cúc

Để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, nhiệt tình, đặt lịch thăm khám và lựa chọn hình thức trị dứt điểm mùi hôi nách phù hợp với bản thân, bạn có thể liên hệ Bệnh viện Thu Cúc qua tổng đài 1900.5588.96 (24/7)

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook