Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Lộ trình thoát khỏi bệnh hôi nách

Hôi nách luôn là “kẻ đáng ghét” quấy nhiễu, xua đuổi những cảm xúc tốt đẹp trong các cuộc giao tiếp. Nó là nỗi ám ảnh khó nói cho tất cả mọi người, đặc biệt là cho các chị em phụ nữ. Vậy làm sao giải quyết được tình trạng này? Bài viết sẽ chia sẻ lộ trình thoát khỏi bệnh hôi nách dành cho các bạn.

Bầu không khí trong lành luôn là điều kiện quan trọng không thể thiếu ở mọi lúc mọi nơi. Thế nên không ai muốn mình là nguyên nhân gây ra mùi khó chịu, cũng như không ai muốn có người mang mùi khó chịu đến cho mình. Trong những “thủ phạm” gây mùi khó chịu thì hôi nách là “kẻ” đáng ghét hàng đầu cần được loại bỏ.

lo-trinh-thoat-khoi-benh-hoi-nach

Hôi nách gây nên những muộn phiền khó nói.

Có rất nhiều người thử thoát khỏi bệnh hôi nách bằng phèn chua, gừng tươi, hay chanh tươi… nhưng đều không mang lại kết quả như mong đợi. Dùng lăn khử mùi hay nước hoa để át đi mùi hôi nách lại càng tệ hơn.

Hiểu được tâm tư khó nói đó, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, sau quá trình nghiên cứu về các nguyên nhân gây nên bệnh hôi nách đã có nhiều phương pháp giúp thoát khỏi bệnh hôi nách rất hiệu quả đó là:

-Trị hội nách không phẫu thuật bằng phương pháp tiêm botox. Với phương pháp này, quy trình thực hiện nhanh và hiệu quả đến 95%. Sau khi thực hiện thăm khám và tư vấn cụ thể cho cho bạn về phương pháp tiêm botox, bác sĩ sẽ khoanh vùng nách cần điều trị, rồi tiêm botox tại chỗ để làm giảm triệu chứng tăng tiết mồ hôi.

lo-trinh-thoat-khoi-benh-hoi-nach-1

Bác sĩ bệnh viện Thu Cúc tiến hành tiêm botox cho khách hàng.

Lộ trình thoát khỏi hôi nách bằng phương pháp này tuy đơn giản nhưng cần thực hiện 1 lần / năm mới cho hiệu quả tốt nhất.

Chữa hôi nách triệt để bằng phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách. Đây là phương pháp tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng tuyến mồ hôi ở nách để tiến hành cắt bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây nặng mùi này. Đây là phương pháp cho hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, cần phải được sự đồng ý của bác sĩ sau khi thăm khám về cơ địa cũng như những diễn biến trong tuyến mồ hôi của bạn.

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành trị hôi nách bằng các phương pháp phẫu thuật.

Trị hôi nách bằng công nghệ độc quyền Vaser Lipo. Phương pháp này phù hợp với khách hàng có tuyến mồ hôi không quá lớn và không quá sâu.Sau khi khoanh vùng điều trị, bác sĩ sẽ thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo rồi hút bỏ nhẹ nhàng ra ngoài mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Cuối cùng, bác sỹ sẽ tiến hành băng ép vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng.

lo-trinh-thoat-khoi-benh-hoi-nach-3

Chữa hôi nách bằng công nghệ đọc quyền Vaser Lipo.

Phẫu thuật này có ưu điểm là không cần phải khâu và cắt chỉ đồng thời mang lại kết quả cao.

Tùy vào mức độ phức tạp của tình trạng hôi nách ở mỗi người mà bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn về lộ trình thoát khỏi bệnh hôi nách phù hợp nhất đang được thực hiện lâu năm lại Bệnh viện Thu Cúc dành cho bạn. Thu Cúc đảm bảo sẽ là địa chỉ mang lại sự hài lòng sau khi bạn  được trải nghiệm trị hôi nách tại đây và giúp bạn lấy lại được sự tự tin cần có cho cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn, thành công hơn nữa.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook