Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Loại bỏ mùi hôi nách khỏi cuộc sống chỉ với muối -

Muối là loại gia vị có rất nhiều công dụng khác nhau. Trong điều trị hôi nách, muối được kết hợp khéo léo với các nguyên liệu khác nhau để có thể đem lại hiệu quả trị hôi nách cao nhất, giúp bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống, tạm biệt mùi viêm cánh khó chịu.

Tự tin để thành công hơn trong cuộc sống khi bạn loại bỏ được mùi viêm cánh

Tự tin để thành công hơn trong cuộc sống khi bạn loại bỏ được mùi viêm cánh

Muối, nước nóng

Muối có tính sát khuẩn khá tốt được dùng nhiều để sát khuẩn, trị vết thương, trong điều trị hôi nách bạn chỉ cần lấy khoảng 100 ml nước nóng hòa tan cùng ½ thìa cà phê muối hạt rồi dùng bông thấm nước muối nóng thoa đều lên làn da vùng nách. Dùng muối với nước nóng theo cách này, bạn không cần thiết phải rửa lại bằng nước mà hãy để nước muối thấm sâu vào làn da rồi dùng khăn lau khô vùng nách, thoan phấn rôm để tạo hương thơm của cơ thể.

Nước muối nóng sẽ giúp bạn trị bệnh hôi nách, cân bằng cuộc sống

Nước muối nóng sẽ giúp bạn trị bệnh hôi nách, cân bằng cuộc sống

Muối, dấm

Bạn có thể lấy 2 thìa cà phê muối ăn rồi pha cùng 1 muỗng dấm kèm theo nước ấm rồi dùng thìa khuấy đều để muối ăn được hòa tan cùng với dấm và nước ấm. Cuối cùng, bạn lấy bông thấm dung dịch thoa lên vùng da nách để khoảng 10 phút rửa sạch với nước.

Muối, bột quế

Trước hết, bạn cần rang muối cho khô sau đó xay nhuyễn dưới dạng bột rồi trộn đều với bột quế. Bạn có thể trộn hỗn hợp hai loại nguyên liệu này với nhau rồi thoa lên vùng da nách vừa thoa, vừa massage nhẹ nhàng khoảng 15 phút là có thể rửa lại bằng nước lạnh.

Hỗn hợp muối, bột quế cũng hỗ trợ việc điều trị hôi nách hiệu quả hơn

Hỗn hợp muối, bột quế cũng hỗ trợ việc điều trị hôi nách hiệu quả hơn

Muối, chanh

Bạn có thể lấy một thìa cà phê muối hòa cùng với nước cốt chanh rồi bỏ vào 1 chiếc bát sạch để muối hòa tan trong nước cốt chanh. Lúc này, bạn có thể dùng bông mềm thấm lên vùng nách của mình để xóa mùi hôi nách và tẩy da chết vùng nách sớm có được làn da trắng sáng, mịn màng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook