Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Loại bỏ mùi viêm cánh với các nguyên liệu đơn giản -

Có rất nhiều ,ẹo dân gian cũng như các nguyên liệu tự nhiên giúp bạn khử sạch mùi hôi nách. vậy thì, để bổ sung vào công thức làm đẹp, trị bệnh hôi nách của mình, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể tự tin hơn trong cuộc sống nhé. 

Các nguyên liệu đơn giản sẽ giúp bạn loại bỏ đi sạch mùi viêm cánh của cơ thể

Các nguyên liệu đơn giản sẽ giúp bạn loại bỏ đi sạch mùi viêm cánh của cơ thể

Nhện

Với cách trị hôi nách này, bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu là: 2 con nhện, đất nhão, 5 gam khinh phấn, rồi đem nhện đã bắt được bọc trong đất nhão, nung đỏ khoảng 30 phút để nhện chín. Lúc này, bạn chỉ cần để nguội, đập đất ra lấy nhện đem tán nhỏ, trộn đều cùng khinh phấn đã tán mịn. Ngay sau khi tắm sạch, bạn lau khô vùng nách rồi thoa thuốc này vào vùng nách khoảng 15 phút rửa lại với nước. Mỗi ngày thực hiện 2 lần sẽ giúp bạn sớm loại bỏ mùi viêm cánh.

Dù là côn trùng nhưng nhện có tác dụng không nhỏ giúp bạn khử sạch mùi hôi nách

Dù là côn trùng nhưng nhện có tác dụng không nhỏ giúp bạn khử sạch mùi hôi nách

Tổ kiến gai đen

Đây cùng là một trong các cách trị hôi nách từ thiên nhiên được nhiều người sử dụng. Không những tổ kiến gai đen được dùng nhiều trong y học mà còn có tác dụng giúp bạn trị hôi nách. Bạn có thể giã nhỏ tổ kiến gai đen và cho vào túi mỏng, kẹp vào nách trước khi đi ngủ. Tổ kiến gai đen sẽ giúp bạn hút bỏ mùi hôi nách khó chịu vùng nách.

Bột gỗ đàn hương

Gỗ đàn hương có mùi thơm tinh tế, nhẹ nhàng giúp bạn loại bỏ sạch mùi hôi vùng da dưới cánh tay. Với cách điều trị đơn giản là bạn chỉ cần lấy gỗ đàn hương tươi để cho khô hết nước, tán thành bột mịn, rồi chọn loại nguyên liệu phù hợp kết hợp thoa lên vùng nách hàng ngày sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ. Mùi hương của gỗ đàn hương sẽ lưu lại trên vùng nách giúp bạn có cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn.

Trong kế hoạch trị hôi nách không thể thiếu được nguyên liệu là bột đàn hương

Trong kế hoạch trị hôi nách không thể thiếu được nguyên liệu là bột đàn hương

Banking soda

Banking soda được dùng nhiều trong làm đẹp. Đặc biệt là trong điều trị hôi nách, banking soda  giúp bạn ngăn ngừa mùi hôi nách, khử khuẩn vùng da nách an toàn, hiệu quả. Bạn chỉ cần thực hiện theo cách đơn giản là làm sạch vùng nách với xà phòng, rồi dùng khăn mềm lau khô vùng nách, cuối cùng bạn lấy bột khô đắp lên vùng nách.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook