Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Loại bỏ mùi viêm cánh với mật ong và gừng -

Bệnh viêm cánh khiến chủ nhân gặp bao rắc rối trong cuộc sống. Muốn loại bỏ căn bệnh này, trả lại nét tự tin cho chủ nhân bệnh hôi nách, bạn có thể sử dụng mật ong và gừng trong bài viết dưới đây.

Tự tin để thành công hơn mỗi ngày

Trị sạch hôi nách-tự tin để thành công hơn mỗi ngày

Mật ong và gừng là hai nguyên liệu hỗ trợ điều trị hôi nách cực tốt. Nếu như mật ong là thần dược trong điều trị hôi nách thì gừng là loại củ hỗ trợ bạn xóa đi căn bệnh hôi nách khó chịu này.

Khử mùi hôi nách với mật ong

Mật ong là nguyên liệu có nhiều công dụng khác nhau trong làm đẹp. Với các công dụng như làm mềm da, xóa nhăn, trị thâm da,… mật ong còn có thể trị hôi nách hiệu quả. Các dưỡng chất trong mật ong sẽ tác dụng lên vùng da bị viêm cánh hàng ngày. Bạn chỉ cần cho một lượng mật ong ra chén nhỏ, mỗi buổi tối hãy lấy tăm bông chấm mật ong rồi thoa lên vùng da bị viêm cánh. Để khoảng 30 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Cuối cùng dùng khăn bông lau sạch.

Mật ong có nhiều công dụng-đặc biệt trị hôi nách hiệu quả

Mật ong có nhiều công dụng-đặc biệt trị hôi nách hiệu quả

Khử mùi hôi nách với gừng tươi

Gừng tươi có tính sát khuẩn khá cao, có thể hỗ trợ bạn điều trị hôi nách hàng ngày. Muốn xóa mùi hôi trên cơ thể bằng gừng tươi, bạn hãy rửa sạch gừng, cho thêm muối tinh để tăng thêm tính sát khuẩn cho vùng nách, rồi giã nhuyễn đắp lên vùng nách hoặc vắt lấy nước cốt dùng tăm bông thấm dung dịch thoa lên vùng nách để trị hôi nách hiệu quả.

Gừng tươi cũng giúp bạn khử sạch mùi cơ thể

Gừng tươi cũng giúp bạn khử sạch mùi cơ thể

Đây là 2 cách cơ bản trong điều trị hôi nách, bạn có thể tham khảo để xóa sạch mùi viêm cánh khó chịu trên cơ thể. Còn, ngày nay để xóa mùi hôi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí trong một thời gian dài, nhiều người chọn công nghệ thẩm mỹ để điều trị hôi nách. Tại Thu Cúc, có 3 phương pháp điều trị để khách hàng thoải mái hơn khi loại bỏ được mùi hôi nách khỏi cơ thể. Với hai phương pháp chính là tiêm botox, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi náchtrị hôi nách bằng công nghệ vaser lipo, bệnh hôi nách không còn là vấn đề đáng quan ngại của khách hàng. Muốn tìm hiểu chi tiết về 3 phương pháp trị hôi nách trên hay cần giải đáp thêm về dịch vụ trị hôi nách tại Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hay hotline 0964 080 999 để được giải đáp kỹ hơn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook