Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Loại bỏ tận gốc mùi hôi nách bằng nguyên liệu thiên nhiên -

Bạn đang cố gắng tìm kiếm phương pháp giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu dưới cánh tay? Bài viết về cách loại bỏ tận gốc mùi hôi nách bằng nguyên liệu thiên nhiên dưới đây sẽ là câu trả lời hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Trị hôi nách bằng cà chua chín

Tận dụng công dụng của cà chua, bạn sẽ không còn phải lo lắng về mùi hôi nách khó chịu

Tận dụng công dụng của cà chua, bạn sẽ không còn phải lo lắng về mùi hôi nách khó chịu

Cà chua là nguyên liệu trị hôi nách đơn giản, tiết kiệm, được áp dụng phổ biến hiện nay. Nếu tắm bồn, bạn hãy pha thêm một chút nước ép cà chua vào nước tắm, ngâm mình trong bồn khoảng 15 phút. Nước ép cà chua sẽ giúp diệt khuẩn và loại trừ mùi hôi rất hiệu quả. Hãy kiên trì thực hiện như vậy hàng ngày, không những mùi hôi nách được chữa trị mà làn da của bạn cũng được cải thiện hơn rất nhiều lần.

Trị hôi nách bằng củ cải trắng

Củ cải trắng - nguyên liệu trị hôi nách

Củ cải trắng – nguyên liệu trị hôi nách

Mẹo trị hôi nách hiệu quả bằng củ cải trắng cũng là phương pháp hết sức đơn giản, nhanh chóng giúp bạn khử nhanh chóng mùi mồ hôi khó chịu. Bằng cách ép lấy nước của khoảng mười củ cải và trộn cùng 1/4 muỗng cà phê glycerine – một chất nền trong suốt, không mùi phổ biến trong ngành hóa mỹ phẩm rồi để trong 1 chai dạng xịt để dùng dần. Bạn có thể thay thế củ cải bằng gừng tươi cũng được.

Ngoài ra, bạn cũng có thể ép củ cải lấy nước hoặc giã nát củ cải, đắp vào vùng da dưới nách sau khi tắm, để khoảng 30 phút rồi đó rửa sạch và dùng khăn lau khô. Củ cải chứa một lượng chất cay lớn, chất cay này có tác dụng khử khuẩn, một số dưỡng chất tự nhiên khác trong củ cải còn có tác dụng làm mát cho vùng da dưới cánh tay nên hạn chế sự tiết mùi của các tuyến mồ hôi rất tốt.

Trị hôi nách bằng gừng tươi

Gừng tươi giúp loại bỏ mùi hôi nách khó chịu

Gừng tươi giúp loại bỏ mùi hôi nách khó chịu

Để  chữa bệnh hôi nách bằng gừng, bạn cần thực hiện như sau: Rửa sạch một củ gừng tươi, cạo vỏ, ép lấy nước và bôi vào nách mỗi ngày vài lần. Thực hiện đều đặn như vậy sẽ giúp bạn loại bỏ được mùi hôi giúp cho nách được khô thoáng dễ chịu. Đồng thời, khi sử dụng mẹo chữa bệnh hôi nách bằng gừng, những tinh chất thơm trong củ gừng sẽ thấm sâu vào trong da giúp tạo mùi hương dễ chịu. Nên sử dụng kiên trì hàng ngày để hiệu quả điều trị cao hơn.

Chúc các bạn áp dụng thành công!

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook