Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Lợi ích của việc sử dụng Vaser Lipo trong điều trị hôi nách

Những năm gần đây, chúng ta nghe nhiều đến công nghệ Vaser Lipo. Vậy lợi ích của việc sử dụng Vaser Lipo trong điều trị hôi nách là gì khiến không ít người quan tâm, lựa chọn?

Các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc cho biết: hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo là công nghệ điều trị viêm cánh tiên tiến, có nguồn gốc từ Mỹ. Công nghệ này sử dụng thiết bị Vaser Lipo với thiết kế đầu hút siêu nhỏ đình kèm đèn chiếu sáng và camera ngầm, cho phép bác sĩ quan sát và hút bỏ chính xác các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi trong hố nách.

Lợi ích của việc sử dụng Vaser Lipo trong điều trị hôi nách

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo là công nghệ trị hôi nách tiên tiến

Về hiệu quả trị bệnh

Lợi ích của việc sử dụng Vaser Lipo trong điều trị hôi nách đầu tiên là cho hiệu quả đến 80 – 90%. Chị Thúy Hằng (28 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Vì bệnh hôi nách, cứ vài tiếng mình lại phải chạy ra nhà vệ sinh lăn khử mùi một lần. Đó là trên cơ quan, còn khi về nhà, tối nào mình cũng dùng chanh tươi chà sát vùng da dưới cánh tay. Tuy nhiên, từ sau áp dụng công nghệ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc, tình trạng trên đã hoàn toàn chấm dứt”.

Lợi ích của việc sử dụng Vaser Lipo trong điều trị hôi nách

Không còn nỗi lo viêm cánh sau hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo

Về hiệu quả an toàn

Hút tuyến mồ hôi vốn bằng Vaser Lipo vốn là công nghệ trị viêm cánh tiên tiến, an toàn, đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận. Tuy nhiên, khách hàng chỉ được đảm bảo an toàn khi áp dụng công nghệ này tại những địa chỉ bệnh viện uy tín, do bác sĩ giỏi thực hiện trong điều kiện y tế đạt chuẩn.

Lợi ích của việc sử dụng Vaser Lipo trong điều trị hôi nách

Công nghệ hút tuyến bằng Vaser Lipo không để lại sẹo xấu ở vùng da dưới cánh tay

Tại Bệnh viện Thu Cúc, thiết bị Vaser Lipo tiên tiến được nhập từ nước ngoài, toàn bộ các dụng cụ dùng trong hút tuyến mồ hôi đã được vô trùng tuyệt đối. Trước khi điều trị hôi nách, khách hàng được thăm khám, tư vấn và kiểm tra sức khỏe, gây tê với liều lượng vừa đủ, do bác sĩ uy tín trực tiếp thực hiện. Sau hút tuyến mồ hôi, bác sĩ sẽ băng ép vùng nách giúp mau phục hồi và hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Về hiệu quả thẩm mỹ

Lợi ích của việc sử dụng Vaser Lipo trong điều trị hôi nách

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc là lựa chọn của không ít khách hàng hiện nay

Do đầu hút Vaser Lipo siêu nhỏ nên công nghệ này giúp hạn chế đến mức tối đa tình trạng xâm lấn, viêm nhiễm và không để lại sẹo. Do đó, các khổ chủ hoàn toàn có thể an tâm về tính thẩm mỹ của vùng da dưới cánh tay sau hút tuyến mồ hôi nách.

Từ những lợi ích của việc sử dụng Vaser Lipo trong điều trị hôi nách trên, công nghệ Vaser Lipo đã và đang được rất nhiều người lựa chọn. Để được tư vấn rõ hơn về công nghệ này cũng như đặt lịch trị hút tuyến mồ hôi một cách nhanh chóng, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900..5588.96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook