Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Lợi ích của việc sử dụng vaser lipo trong điều trị hôi nách

Người ta vẫn thường nhắc đến công nghệ vaser lipo trong lĩnh vực thẩm mỹ với tác dụng hút mỡ thừa hiệu quả nhưng chưa nhiều người hiểu rõ lợi ích của việc sử dụng vaser lipo trong điều trị hôi nách. Để giúp mọi người tìm hiểu thêm về vấn đề này, Bệnh viện Thu Cúc sẽ giới thiệu cụ thể hơn một số thông tin về hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo cho hiệu quả cao.

Hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo là công nghệ độc quyền tại Thu Cúc, dựa trên nguyên tắc sử dụng năng lượng sóng cao tần đốt cháy, phân hủy các acid béo, protein…có trong tuyến mồ hôi, hóa lỏng chúng và hút ra ngoài bằng một dụng cụ chuyên dụng siêu nhỏ. Thiết bị vaser lipo bao gồm đầu kim nhỏ gọn, có gắn đèn chiếu sáng và camera ngầm giúp bác sĩ có thể quan sát kỹ lưỡng chân tuyến mồ hôi nách và hút bỏ nhẹ nhàng tuyến mồ hôi gây mùi ra ngoài mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

lợi ích của việc sử dụng vaser lipo trong điều trị hôi nách

Hút tuyến mồ hôi nách là công nghệ điều trị hôi nách hiện đại, độc quyền tại Bệnh viện Thu Cúc.

Đây là một phương pháp nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt, không phải cắt chỉ, loại bỏ triệt để tận gốc hôi nách và ít nguy cơ tái phát. Trước khi hút tuyến mồ hôi, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám sức khỏe kỹ càng, thử máu và làm các xét nghiệm cần thiết. Bằng kỹ thuật khéo léo, thành thục, bác sĩ sẽ vẽ sơ đồ tuyến mồ hôi để đưa thiết bị chính xác vào vùng điều trị bằng một điểm chích rất nhỏ nên hạn chế khả năng viêm nhiễm xâm lấn nguy hại cho sức khỏe, cũng như không để lại sẹo.

Lợi ích của việc sử dụng hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo

Phương pháp này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Quy trình hút tuyến mồ hôi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ Thu Cúc giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ, cùng sự hỗ trợ của thiết bị Vaser Lipo nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, nên bạn hoàn toàn yên tâm với hiệu quả lên đến hơn 85%. Sau khi thực hiện xong, các bác sĩ sẽ  tiến hành băng ép vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng để tránh nhiễm trùng. Bạn có thể ra về sinh hoạt bình thường và chăm sóc vùng điều trị theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

lợi ích của việc sử dụng vaser lipo trong điều trị hôi nách

Sau khi hút tuyến mồ hôi nách, bạn hoàn toàn lấy lại được tự tin, năng động trong cuộc sống.

Với công nghệ Vaser Lipo hiện đại nhất thế giới, hiện nay, hút tuyến mồ hôi tại Thu Cúc được đánh giá là phương pháp an toàn, tiết kiệm chi phí và vô cùng hiệu quả. Bạn sẽ đánh bay mồ hôi chỉ một lần điều trị duy nhất, nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp, sự tự tin và năng động vốn có. Để biết thêm thông tin chi tiết về lợi ích của việc sử dụng vaser lipo trị hôi nách, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96 hoặc liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com của Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook