Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Lời khuyên hữu ích dành cho người bị hôi nách

Bệnh hôi nách không nguy hại cho sức khỏe, thế nhưng những rắc rối mà nó mang đến cho khổ chủ là không thể kể hết. Nếu bạn chưa tìm ra cách trị bệnh dứt điểm, bạn có thể thực hiện theo các lời khuyên hữu ích sau đây để hạn chế mùi hôi nách.

Tắm rửa và thay đồ thường xuyên hơn

Người bệnh hôi nách nên thường xuyên tắm rửa, vệ sinh sạch sẽ vùng nách, giữ nách luôn khô thoáng

Người bệnh hôi nách nên thường xuyên tắm rửa, vệ sinh sạch sẽ vùng nách, giữ nách luôn khô thoáng

Mùi hôi nách xuất hiện do hoạt động tăng tiết của tuyến mồ hôi tại nách, tạo điều kiện phát triển cho vi khuẩn gây mùi. Người bệnh hôi nách nên thường xuyên tắm rửa, vệ sinh sạch sẽ vùng nách, giữ nách luôn khô thoáng. Quần áo sau khi thay nên giặt ngay và sử dụng thêm nước xả vải, phơi khô tại nơi có ánh nắng mặt trời. Lựa chọn quần áo chất liệu cotton thoáng mát.

Hạn chế tối đa các thực phẩm kích thích gây mùi

Người bệnh hôi nách cần chú ý hạn chế tối đa các nhóm thực phẩm sau:

Gia vị cay: ớt, hạt tiêu, quế hương,…có thể khiến cơ thể nóng hơn, kích thích tăng tiết mồ hôi khiến mùi hôi nồng nặc hơn.

Ăn tỏi có thể khiến bệnh hôi nách thêm trầm trọng

Ăn tỏi có thể khiến bệnh hôi nách thêm trầm trọng

Chất kích thích: rượu, bia, cà phê,…cũng làm tăng nhiệt lượng, tác động đến vùng niêm mạc da khiến hôi nách thêm nặng.

Đồ ăn nhiều dầu mỡ: không chỉ kích thích tuyến mồ hôi tăng tiết mà còn khiến tuyến nhờn hoạt động mạnh hơn.

Thực phẩm gây mùi: hành tây, tỏi,…khi được cơ thể tiêu hóa sẽ tạo ra chất lưu huỳnh, tỏa mùi thông qua các lỗ chân lông khiến mùi hôi nách thêm trầm trọng.

Nhờ đến các mẹo giảm mùi hôi từ dân gian

Để loại bỏ mùi hôi nách tạm thời, bạn có thể sử dụng một số mẹo từ dân gian như dùng chanh chà xát vùng nách khi tắm, sử dụng nước ép củ cải xịt vùng nách hằng ngày, giã nhỏ một ít gừng đắp lên nách để khử mùi, dùng phấn rôm cho trẻ em, đun nước lá ngải cứu rồi pha loãng với nước tắm mỗi ngày,…

Điều trị hôi nách vĩnh viễn

Tiểu phẫu này giúp loại bỏ tận chân rễ ống các tuyến mồ hôi, khiến mồ hôi không thể tiết ra và vi khuẩn không còn cơ hội hoạt động gây mùi

Tiểu phẫu này giúp loại bỏ tận chân rễ ống các tuyến mồ hôi, khiến mồ hôi không thể tiết ra và vi khuẩn không còn cơ hội hoạt động gây mùi

Điều trị hôi nách vĩnh viễn không hề khó như bạn nghĩ. Dựa vào nguyên nhân gây bệnh là do hoạt động tăng tiết của tuyến mồ hôi tại nách, bệnh viện Thu Cúc đã đưa ra giải pháp điều trị hiệu quả bằng cách cắt tuyến mồ hôi. Tiểu phẫu này giúp loại bỏ tận chân rễ ống các tuyến mồ hôi, khiến mồ hôi không thể tiết ra và vi khuẩn không còn cơ hội hoạt động gây mùi, cho hiệu quả điều trị vĩnh viễn chỉ sau một lần thực hiện.

Từ ngày 1/8 đến hết 31/8/2015, bệnh viện Thu Cúc tặng 20% chi phí dịch vụ cắt tuyến mồ hôi, đặc biệt tặng thêm voucher 5% cho khách hàng cũ và bạn đi cùng. Mọi chi tiết xin liên hệ theo số hotline 0966646155.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook