Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tổng hợp những lợi và hại của tiêm botox trị hôi nách

Tiêm botox từ lâu đã được biết đến là phương pháp trị hôi nách được nhiều người tin dùng tuy nhiên không phải ai cũng biết đến lợi ích và những tác dụng không mong muốn khi điều trị bằng phương pháp này. Hãy cùng Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc phân tích một số điểm lợi và hại của tiêm botox trị hôi nách.

Bác sĩ bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ tư vấn và chia sẻ với các bạn về vấn đề lợi và hại của tiêm botox trị hôi nách một cách khoa hoạc và quy mô nhất, giúp các bạn hiểu thêm về vấn đề sử dụng botox điều trị bệnh hôi nách. Botox là một loại chất đạm thiên nhiên có chất lượng cao, được chiết xuất từ vi khuẩn Clostridium Botulinum có tác dụng làm đầy, tác động lên các bó cơ làm chúng trở nên căng, phồng. Đặc biệt, chất này chuyên dùng để ức chế tuyến mồ hôi mà không xâm lấn, không gây đau, rất thích hợp với những người bị hôi nách nhưng ngại phẫu thuật. Lợi ích của tiêm botox ở chỗ là bạn không phải trải qua phẫu thuật, không cần rạch da, thời gian thực hiện nhanh chóng, có thể ra về ngay sau khi tiêm xong và tham gia các sinh hoạt bình thường.

lợi và hại của tiêm botox trị hôi nách

Botox là một loại chất đạm thiên nhiên có chất lượng cao, được chiết xuất từ vi khuẩn Clostridium Botulinum

Một số ít khách hàng thực hiện tiêm botox trị hôi nách tại những cơ sở không đủ năng lực, có thể dẫn tới tình trạng nhiễm trùng, tụ máu, teo cơ… Do đó, bạn cần cân nhắc lựa chọn những bệnh viện chuyên khoa uy tín như Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được bảo đảm tuyệt đối về hiệu quả, cũng như tình trạng sức khỏe của khách hàng.

lợi và hại của tiêm botox trị hôi nách

Bạn nên chọn những chuyên khoa uy tín như BV Thu Cúc để thực hiện.

Với kỹ thuật khéo léo của các bác sĩ, bạn hoàn toàn yên tâm khi điều trị hôi nách với tiêm botox có hiệu quả lên tới 90%. Ngoài ra, thành phần botox được sử dụng tại Thu Cúc đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định nên tuyệt đối không nguy hại về lâu dài cho sức khỏe. Tuy nhiên, Botox chỉ tác động gây ức chế tuyến mồ hôi lớn hoạt động, giảm sự tiết mùi, do đó chỉ mang lại kết quả trong một thời gian từ 6 – 8 tháng. Sau đó, bạn phải đi tiêm lại để duy trì hiệu quả điều trị.

lợi và hại của tiêm botox trị hôi nách

Bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và có hướng dẫn cụ thể.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp trị hôi nách, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để các bác sĩ thăm khám và tư vấn rõ ràng cho bạn. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo tôi theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để được giải đáp thắc mắc.

 

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook