Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Lưu ý khi trị hôi nách bằng phương pháp dân gian -

Bệnh hôi nách làm bạn mất tự tin và đôn đáo tìm hiểu các cách chữa trị khác nhau. Và, nếu như bạn đã lựa chọn cách dân gian để trị hôi nách thì cần lưu ý những điểm dưới đây nhé.

luu-y-khi-tri-hoi-nach-bang-phuong-phap-dan-gian

Tránh  nguyên liệu dị ứng với vùng nách

Bạn cần chú ý chọn thế nào để vùng da dưới cánh tay khỏi bị dị ứng. Trên thực tế, có người dị ứng với phèn chua lại có người dị ứng với khuynh diệp,… Do đó, để trị hôi nách hiệu quả, bạn hãy đảm bảo an toàn cho vùng nách, tránh bị tổn hại.

luu-y-khi-tri-hoi-nach-bang-phuong-phap-dan-gian1

Đảm bảo nguyên liệu sạch

Để có những nguyên liệu đảm bảo vệ sinh, tốt nhất bạn nên tự chọn cho mình một loại nguyên liệu phổ biến, dễ trồng rồi trồng tại nhà. Hoặc nếu có mua tại siêu thị thì về nhà nhớ ngâm nước muối và rửa sạch trước khi sử dụng.

Ưu tiên lựa chọn các nguyên liệu gần gũi

Bạn nên ưu tiên cách mà nhiều người đã từng áp dụng để có kết quả khả quan. Hơn nữa chúng còn dễ kiếm trong sinh hoạt hàng ngày, lành tính và gần gũi với đời sống của mọi người. Như vậy, có lẽ bạn đã dễ hiểu tại sao các nguyên liệu như lá khuynh diệp, gừng, phèn chua hay chanh lại được mọi người lựa chọn nhiều.

luu-y-khi-tri-hoi-nach-bang-phuong-phap-dan-gian2

Cần biết lúc nào thì nên trị phương pháp dân gian

Một số phụ nữ khi mắc phải bệnh khó nói này liền nghĩ ngay đến cách trị hôi nách dân gian. Nhưng không phải ai cũng áp dụng phương pháp này thành công. Căn bệnh này được chia thành những trường hợp khác nhau, tùy vào tuyến mồ hôi của mỗi người. Vì thế hãy tìm đến các bác sĩ để được khám và tư vấn cẩn trọng trước khi chọn phương pháp dân gian.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook