Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Lý do khiến bạn nên cắt tuyến mồ hôi nách -

Bệnh hôi nách tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng nếu không chữa trị kịp thời, bệnh sẽ ngày càng nặng hơn và đem lại nhiều phiền toái không mong muốn trong cuộc sống. Đây là lý do khiến bạn nên cắt tuyến mồ hôi nách để chấm dứt hoàn toàn nỗi ám ảnh với căn bệnh khó chịu này.

Bệnh hôi nách khiến bạn mất tự tin khi tham gia các hoạt động hàng ngày cũng như trong giao tiếp với mọi người xung quanh, làm giảm chất lượng cuộc sống và công việc của bạn. Do đó, bạn cần phải loại bỏ căn bệnh này nhanh chóng và triệt để nhất để nó không quay lại làm phiền bạn. Một trong những phương pháp tối ưu hiện nay ở Bệnh viện Thu Cúc phải kể đến là cắt tuyến mồ hôi nách.

Mùi hôi nách khiến bạn luôn mất tự tin trong giao tiếp và trong sinh hoạt hằng ngày.

Mùi hôi nách khiến bạn luôn mất tự tin trong giao tiếp và trong sinh hoạt hằng ngày.

Trước đây, để trị hôi nách, nhiều người dùng một số phương pháp như dùng chanh, phèn chua, gừng tươi…hoặc dùng lăn khử mùi, sáp ngăn mùi…nhưng hiệu quả không cao. Chúng chỉ mang tính tạm thời và chỉ giảm được mùi trong thời gian ngắn mà không triệt tiêu được bệnh. Nhưng giờ đây, với khoa học hiện đại, bệnh hôi nách đã hoàn toàn có thể chữa khỏi nhờ công nghệ cắt tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc.

cat-tuyen-mo-hoi-tai-Thu-Cúc

Thông thường chỉ một lần duy nhất là bạn có thể yên tâm trị triệt để bệnh hôi nách.

Cắt tuyến mồ hôi được đánh giá rất cao trong việc điều trị bệnh hôi nách một cách triệt để, ngăn không cho bệnh tái phát. Thông thường, chỉ một lần điều trị duy nhất, bạn có thể loại bỏ hoàn toàn căn bệnh này với hiệu quả lên đến 90 – 95%, kể cả những người bị bệnh nặng và bị lâu năm. Với kỹ thuật kéo léo, tỉ mỉ của các bác sĩ Thu Cúc, quy trình cắt tuyến mồ hôi diễn ra nhanh chóng, an toàn, trong phòng mổ vô trùng nên bạn hoàn toàn yên tâm không lo viêm nhiễm hay biến chứng gì. Đây là một tiểu phẫu thẩm mỹ nên vết sẹo được lẩn khéo léo dưới đường lằn ở hõm nách và mờ dần theo thời gian. Vết thâm nhỏ để lại sẽ được bác sĩ tư vấn cải thiện tình trạng, cho vùng da dưới cánh tay trắng mịn, tự nhiên.

Chỉ trong vòng 20 phút thực hiện cắt tuyến mồ hôi cho mỗi bên nách, mùi hôi nách của bạn đã vĩnh viễn biến mất. Bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn chu đáo cách chăm sóc vết mổ để nhanh chóng hồi phục. Trên đây là một số lý do khiến bạn nên cắt tuyến mồ hôi nách, để tìm hiểu thêm nhiều thông tin, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để được giải đáp thắc mắc kỹ càng hơn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook