Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Mách bạn cách trị hôi nách tại nhà an toàn -

Hôi nách là một căn bệnh khá thường gặp, nó khiến cho nhiều bạn bị mặc cảm, thiếu tự tin và thường có xu hướng ngại tiếp xúc với người khác hay đến những nơi đông người. Cùng tìm hiểu những cách trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà an toàn và hiệu quả ngay sau đây.

Mướp đắng

cách trị hôi nách tại nhà

Lá cây mướp đắng giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi mùi khó chịu

Lấy lá cây mướp đắng giã nhuyễn, bôi nước cốt vào nách. Trước khi bôi nên làm sạch vùng nách trước. Sau chừng một tuần mùi hôi được giảm thiểu và gần như không thấy. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng bã của lá cây mướp đắng sau khi chắt lấy nước dùng để băng vào nách khi ngủ cũng giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi mùi khó chịu. Ngoài ra có thể tự chế trà mướp đắng uống trực tiếp để chữa hôi nách cũng khá công hiệu. Nên mua những trái mướp đắng già về xắt mỏng, phơi khô sau đó đem sấy lên pha như pha trà uống bình thường. Kiên trì làm trong một thời gian, bạn sẽ khỏi được bệnh hôi nách.

Trứng gà luộc

cách trị hôi nách tại nhà

Trứng gà luộc có thể hút và loại bỏ mùi hôi

Sử dụng trứng gà luộc để trị mùi hôi nách là mẹo không phải ai cũng biết. Bạn chuẩn bị một quả trứng gà, đem luộc chín, bóc vở, khi trứng còn nóng, bạn lăn đều từ trên xuống dưới trong vùng da nách để hút và loại bỏ mùi hôi. Có thể sử dụng thêm vài lát gừng tươi đặt vào nách để tăng khả năng khử mùi dễ dàng hơn.

Lá trầu không

cách trị hôi nách tại nhà

Lá trầu không chữa mùi hôi nách cũng rất hiệu quả

Sử dụng lá trầu không để chữa mùi hôi nách cũng rất hiệu quả, bạn có thể dùng lá trầu không tươi rửa sạch, đem giã nhỏ rồi đắp lên vùng da nách, để khoảng 15 – 20 phút rồi lấy khăn ấm lau sạch. Làm mỗi ngày để có hiệu quả triệt để hơn

Chanh tươi

cách trị hôi nách tại nhà

Chanh có tác dụng khử mùi hôi nách ngay lập tức

Quả chanh có chứa thành phần acid nhẹ, có tác dụng khử mùi hôi nách ngay lập tức. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn lấy một quả chanh tươi, sau đó cắt thành những lát mỏng. Trước khi tắm mỗi ngày có thể dùng lát chanh đó để thoa lên vùng nách. Để khoảng 15 phút sau đó tắm lại và rửa sạch với nước mát. Nên làm kiên trì, mùi hôi nách sẽ dần dần được loại bỏ.

Tại bệnh viện Thu Cúc các phương pháp điều trị hôi nách cũng được áp dụng rất nhiều cho khách hàng như cắt tuyến mồ hôi, hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo. Các bác sỹ thực hiện an toàn, không gây đau hay ảnh hưởng đến sức khoẻ, không để lại sẹo hay bất kì dấu hiệu thẩm mỹ nào.

cách trị hôi nách tại nhà

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những cơ sở điều trị hôi nách uy tín

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những cơ sở đầu tiên được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại với phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều tiên tiến bậc nhất Việt Nam sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook