Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Mách nhỏ 3 cách trị hôi nách từ củ gừng -

Gừng có tác dụng diệt khuẩn cho da rất tốt. Bạn có thể dùng gừng để xóa mùi hôi nách trên cơ thể với 3 cách điều trị hôi nách từ gừng trong bài viết dưới đây.

Trị sạch hôi nách với các nguyên liệu từ thiên nhiên

Trị sạch hôi nách với các nguyên liệu từ thiên nhiên

Gừng tươi

Trị hôi nách bằng gừng tươi rất đơn giản. Bạn hãy rửa sạch củ và cạo bỏ hết vỏ, rồi cho vào cối giã nhuyễn, ép lấy nước cốt. Ngay sau đó, bạn làm sạch vùng nách rồi lấy bông mềm thấm nước ép gừng thoa đều lên vùng da nách ngày 2 lần giúp bạn tự tin xóa bỏ mùi hôi nách.

Gừng tươi giúp bạn trị sạch mùi hôi nách mỗi ngày

Gừng tươi giúp bạn trị sạch mùi hôi nách mỗi ngày

Gừng đun chín

Bạn hãy chuẩn bị 100 gam gừng tươi, rửa sạch rồi cho vào nồi thêm nước, đun sôi. Khi sôi khoảng 10 phút, bạn hãy bắc ra, để nguội và chắt lây nước gừng cho ra bồn tắm, thêm nước mát và tắm sạch cơ thể. Nhất là bạn nên tắm kỹ vùng nách.

Hỗn hợp gừng, bột trà xanh

Bộ trà xanh có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn và se khít lỗ chân lông. Bạn hãy hòa tan nước cốt gừng với bột trà xanh để bôi vào nách, hợp chất này sẽ giúp ngăn chặn khả năng tiết mồ hôi ở nách và giúp vùng nách được khô thoáng.

Hỗn hợp gừng tươi, trà xanh giúp bạn trị hôi nách

Hỗn hợp gừng tươi, trà xanh giúp bạn trị hôi nách

Với 3 cách điều trị hôi nách từ gừng tươi trên đây, bạn thực hiện thường xuyên để loại bỏ mùi hôi nách khỏi cơ thể. Tuy nhiên, hãy thực hiện trong một thời gian dài, liên tục mới có thể đem lại hiệu quả và không làm lãng phí thời gian thực hiện. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện trị hôi nách bằng công nghệ thẩm mỹ để rút ngắn thời gian điều trị và tự tin loại khỏi mùi hôi nách trên cơ thể.

Trị hôi nách bằng công nghệ cao tại Thu Cúc

Trị hôi nách bằng công nghệ cao tại Thu Cúc

Một trong các địa chỉ thẩm mỹ được thành lập từ rất sớm, nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều khách hàng, điều trị hôi nách tại Thu Cúc được thực hiện bằng 3 phương pháp: tiêm botox, cắt tuyến mồ hôi nách và hút mỡ bằng công nghệ vaser lipo để khách hàng có sự lựa chọn đa dạng khi điều trị. Muốn tìm hiểu về dịch vụ trị hôi nách, bạn có thể tham khảo dịch vụ hoặc đăng kí sử dụng dịch vụ qua hotline 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900 5588 96 để được hỗ trợ dịch vụ.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook