Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà

Là một trong những căn bệnh khá phổ biến, hôi nách khiến bao khổ chủ phải phiền lòng. Và để trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà, các khổ chủ có thể tham khảo một số mẹo vặt khá thú vị dưới đây.

Dùng lá dâu tằm

Mách nhỏ mẹo trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà

Sử dụng dâu tằm là một trong những độc chiêu trị hôi nách của nhiều khổ chủ

Đây chính là độc chiêu trị hôi nách của một trong tứ đại mỹ nhân Trung Quốc – Dương Quý Phi. Hàng ngày trước khi tắm, nàng thường sai người đem lá dâu tằm, kết hợp thêm lá tầm gai vò nhẹ, ngâm trong nước khoảng 1 canh giờ rồi dùng nước đó vệ sinh cơ thể. Lá cây này có chứa nhiều diệp lục, không chỉ giúp giảm stress, thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen, tái tạo làn da mà còn khử mùi hôi rất hiệu quả.

Hỗn hợp rượu trắng và nước hoa hồng

Mách nhỏ mẹo trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà

Quý tộc Anh dùng rượn đun với nước hoa hồng để trị hôi nách

Với phương pháp này, rượu giúp khử mùi, còn nước hoa hồng mang lại hương thơm tinh khiết và làm se khít lỗ chân lông ở vùng da dưới cánh tay. Đây là bí quyết trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà của rất nhiều quý tộc Anh từ thế kỷ XVII, và được không ít người học tập để khử mùi khó chịu.

>>>CẦN TƯ VẤN CHỮA HÔI NÁCH VĨNH VIỄN? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Mách nhỏ mẹo trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà

Nách không còn mùi hôi, cho khổ chủ cảm giác thoải mái

Ngoài hai cách trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà  khá điển hình trên, các khổ chủ có thể tìm hiểu thêm rất nhiều mẹo vặt vẫn đang được lưu truyền từ trước đến nay như: dùng nước ép cà chua, chanh tươi, dấm gạo, mật ong… Tuy nhiên, chúng ta sẽ không thể phủ nhận tính hiệu quả chậm chạp nếu áp dụng một trong các phương pháp này.

Do đó, đa phần khổ chủ đều không đủ kiên nhẫn cũng như thời gian để trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà. Thay vào đó, cắt tuyến mồ hôi để loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi được xem là gợi ý lý tưởng. Nhiều người chỉ sau 1 lần làm tiểu phẫu, có thể cảm nhận hiệu quả khử mùi đến 95%, và hoàn toàn không lo bệnh sẽ xuất hiện trở lại.

Đây chính là những chia sẻ rất thằng thắn của không ít khách hàng khi trải nghiệm cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc. Luôn nỗ lực đem đến cho mọi người những gì tốt nhất, Thu Cúc đã không phụ niềm tin yêu, gắn bó của khách hàng. Mời bạn liên hệ 1900.5588.96 hoặc truy cập hệ thống website trihoinachantoan.com để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chữa hôi nách đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook