Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Massage điều trị hôi nách có hiệu quả không

Trị hôi nách tối ưu vốn là tìm kiếm của rất nhiều khổ chủ cùng chung nỗi niềm khó nói. Và không ít ý kiến cho rằng, họ nên massage vùng da dưới cánh tay mỗi tối trước khi đi ngủ để khử vĩnh viễn mùi hôi. Còn lời khuyên của bạn dành cho các khổ chủ là gì? Liệu massage điều trị hôi nách có hiệu quả?

Rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng: massage vùng da dưới cánh tay có thể cải thiện được sự cung ứng của máu, thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng cường cung cấp oxy cho cơ tim và làm giảm hôi nách rõ rệt. Mỗi ngày, bạn dùng tay trái đặt vào nách phải và ngược lại (lấy tay phải đặt vào nách trái) sao cho ngón tay cái tại vị trí huyệt cao nhất ở nác, sau đó vừa ấn vừa xoa cho đến khi có cảm giác tê, nóng và xuất hiện mùi chua.

Massage điều trị hôi nách có hiệu quả không

Massage vùng da dưới cánh tay đúng cánh để giảm mùi hôi

Bạn massage như vậy khoảng 3 – 5 phút rồi vệ sinh nách bằng nước sạch, và lấy khăn mềm lau khô là được. Với phương pháp này, mùi hôi sẽ dần biết mất nhưng chắc chắn chúng sẽ xuất hiện trở lại rất nhanh chóng nếu như bạn không thể massage vùng da dưới cánh tay một cách đều đặn, thường xuyên.

Massage điều trị hôi nách có hiệu quả không

Khách hàng được thử máu, thử phản ứng thuốc… trước khi cắt tuyến mồ hôi nách

Và đây có lẽ là một trong những yêu cầu không hề đơn giản của rất nhiều khổ chủ. Không phải ai cũng có đủ kiên trì để áp dụng phương pháp này, trong khi thực tế, massage chỉ làm giảm mùi hôi chứ không trị tận gốc căn bệnh này. Đây chính là nhược điểm lớn nhất của massage cũng như nhiều cách chữa viêm cánh tự nhiên khác, khiến không ít khổ chủ thiếu mặn mà khi thực hiện.

Massage điều trị hôi nách có hiệu quả không

Cảm giác hạnh phúc vì không còn mùi hôi ở nách

So với massage giảm mùi hôi, chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ với hiệu quả trị viêm cánh của cắt tuyến mồ hôi nách. Đây là phương pháp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống mọc ngầm ở vùng da dưới cánh tay, và ngăn chặn vi khuẩn gây mùi hoạt động, phát triển trở lại. Ứng dụng phương pháp này, bạn có thể trị viêm cánh đến 90 – 95%, không lo mùi hôi khó chịu xuất hiện trở lại.

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như có cái nhìn khách quan hơn về cắt tuyến mồ hôi nách thông qua những trải nghiệm thực tế của nhiều khổ chủ, bạn truy cập tại đây. Bên cạnh đó, bạn có thể bấm số 0904.570.988 hoặc 1900.5588.96, chuyên viên tư vấn Bệnh viện Thu Cúc luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng, tận tình 24/24h.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook