Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Mẹo chữa hôi nách bằng bã chè -

Chữa mùi hôi cơ thể bằng các nguyên liệu tự nhiên chắc chắn đã không còn quá xa lạ với chúng ta, thế nhưng có lẽ không mấy ai biết rằng bã chè cũng có thể trị được căn bệnh này. Nếu bạn cũng chưa biết về phương pháp này thì hãy cùng chúng tôi bật mí mẹo chữa hôi nách bằng bã chè trong bài viết dưới đây nhé!

Công dụng chữa hôi nách của bã chè

Giữ cơ thể thơm tho là một trong những bí kíp giúp phụ nữ trở nên hấp dẫn hơn.

Giữ cơ thể thơm tho là một trong những bí kíp giúp phụ nữ trở nên hấp dẫn hơn.

Uống chè (trà xanh) là thói quen của nhiều người Việt Nam, thế nhưng giữ lại bã chè để làm đẹp thì không phải là thói quen của đa số mọi người. Trên thực tế, các danh y thời xưa đã khuyên rằng, sau khi uống chè, bạn có thể giữ lại bã để trị mùi hôi cơ thể. Theo các nghiên cứu, bã chè chứa nhiều phenolic có khả năng tuyệt vời trong kháng khuẩn, trị viêm. Đồng thời, chất tannin có trong bã chè là chất chống oxi hóa hiệu quả, giúp làn da vùng nách khỏe mạnh chống lại mọi sự tấn công của các vi khuẩn gây mùi. Hơn nữa, vốn sở hữu hương thơm nhẹ, bã chè còn đem tới khả năng át đi mùi cơ thể khó ngửi trong ít phút.

Mẹo chữa hôi nách bằng bã chè

Để sử dụng bã chè trị hôi nách, bạn có thể áp dụng một trong các cách sau:
Cách 1: Đắp trực tiếp bã chè
Đây là cách đơn giản, không mất nhiều thời gian và bất kỳ ai dù là bận rộn đến mấy cũng có thể thực hiện. Sau khi vệ sinh sạch vùng nách bạn chỉ cần lấy một ít bã chè đắp trực tiếp lên trên. Nếu sợ bã chè vương ra ngoài, bạn cũng có thể sử dụng 1 miếng vải mỏng để băng lại. Do bã chè lành tính nên bạn có thể để qua đêm và cảm nhận sự khác biệt từ ngày hôm sau. Nếu không muốn để qua đêm thì hãy đảm bảo mình đắp bã chè lên vùng nách ít nhất 20 phút đồng hồ để các dưỡng chất có thời gian thấm sâu.

Bã chè có khả năng khử mùi hôi nách vô cùng nhanh chóng.

Bã chè có khả năng khử mùi hôi nách vô cùng nhanh chóng.

Cách 2: Kết hợp bã chè và bột phèn chua
Với công thức này bạn hãy chuẩn bị 1 thìa bã chè sau đó trộn cùng 1 thìa cafe bột phèn chua. Sau đó hãy dùng vải mỏng bọc hỗn hợp lại và kẹp vào vùng nách để khử mùi trước khi đi ngủ. Phèn chua với hiệu quả tuyệt vời trong trị nấm, diệt khuẩn chắc chắn sẽ “đánh bay” mùi hôi cơ thể bạn.

Cách 3: Sử dụng hỗn hợp bã chè và bột long não
Với phương pháp này bạn hãy lấy 1 ít bã chè trộn đều cùng bột long não theo tỉ lệ 1:1. Sau đó, thoa đều hỗn hợp này lên vùng nách để khử mùi hôi cơ thể. Theo các nghiên cứu, hỗn hợp bã chè và bột long não có khả năng nhanh chóng thấm hút mồ hôi và ức chế quá trình tiết dầu ở tuyến mồ hôi lớn.

Trị hôi nách bằng bã chè là bí kíp "đánh bay" mùi hôi cơ thể của nhiều người đẹp.

Trị hôi nách bằng bã chè là bí kíp “đánh bay” mùi hôi cơ thể của nhiều người đẹp.

Mẹo chữa hôi nách bằng bã chè được chúng tôi giới thiệu trên đây hi vọng sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Nếu bạn vẫn còn lo lắng về vấn đề hôi nách của mình và muốn điều trị dứt điểm, xin vui lòng liên hệ về tổng đài 1900558896 để được các chuyên gia thẩm mỹ của Thu Cúc tư vấn trực tiếp.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook