Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Mẹo chữa hôi nách bằng ớt

Với mẹo vặt chữa hôi nách bằng ớt dưới đây, mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay sẽ thuyên giảm đáng kể. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bạn nhé!

Trong Đông Y, ớt có nhiều tác dụng như: chữa chàm, đau bụng do lạnh, cảm phong hàn… Bên cạnh đó, vị cay đặc trưng của loại quả này còn giúp khử mùi khá hiệu quả. Bạn có thể sử dụng ớt tươi hoặc ớt khô ngâm với cồn khoảng 3 – 4 ngày rồi dùng bông gòn thấm nước ớt cồn chấm nhẹ lên vùng nách. Sau 1 thời gian, mùi khó chịu sẽ dần biến mất.

Mẹo chữa hôi nách bằng ớt

Ớt có thể trị hôi nách hiệu quả nhờ vị cay đặc trưng

Tuy nhiên, bạn có thể bị xót hoặc rát ở vùng da dưới cánh tay khi áp dụng mẹo chữa hôi nách bằng ớt. Để trị viêm cánh hiệu quả và an toàn hơn, không ít người đã chuyển hướng quan tâm đến các phương pháp ứng dụng công nghệ cao như: hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo, tiêm botox, cắt tuyến mồ hôi nách.

Hiện nay, khách hàng đang hướng sự quan tâm đến các phương pháp ứng dụng công nghệ cao trong điều trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Hiện nay, khách hàng đang hướng sự quan tâm đến các phương pháp ứng dụng công nghệ cao trong điều trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Theo đó, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo là công nghệ độc quyền, chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc. Với đầu hút siêu nhỏ cùng đèn chiếu sáng và camera ngầm, các bác sĩ có thể quan sát chính xác chân tuyến mồ hôi và tiến hành thao tác hút bỏ nhẹ nhàng, không gây xâm lấn đến các vùng xung quanh. Sau tiểu phẫu, mùi khó chịu sẽ biến mất và hạn chế tái phát.

Mẹo chữa hôi nách bằng ớt

Vùng da dưới cánh tay không còn mùi khó chịu nhờ trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Đến với Bệnh viện Thu Cúc, ngoài công nghệ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo, bạn có thể trải nghiệm tiêm botox – phương pháp không phẫu thuật, do Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa kỳ  FDA phê duyệt năm 2004 trong điều trị chứng tăng tiết mồ hôi. Ngay sau khi được tiêm vào nách, dược chất botox lập tức sẽ ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi, cho hiệu quả tức thì, kéo dài đến 6 – 8 tháng.

Mẹo chữa hôi nách bằng ớt

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được thăm khám và tư vấn miễn phí

Bên cạnh hai phương pháp trên, Bệnh viện Thu Cúc còn đang ứng dụng rất thành công cắt tuyến mồ hôi nách. Với tiểu phẫu này, mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay được loại bỏ đến 90 – 95%, cho bạn sự tự tin trong cuộc sống. Sử dụng các dịch vụ ở đây, khách hàng được đảm bảo hiệu quả, an toàn và chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng với những gì đã trải nghiệm.

Mẹo chữa hôi nách bằng ớt

Bạn có thể trị viêm cánh đến 90 – 95% sau thực hiện tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách

Với thế mạnh riêng biệt về đội ngũ y bác sĩ, môi trường chuẩn quốc tế và dịch vụ trị hôi nách cao cấp, Bệnh viện Thu Cúc tự hào là gợi ý lý tưởng của mọi khách hàng. Để được thăm khám, tư vấn miễn phí và điều trị tại đây, mời bạn liên hệ 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc chat trực tuyến trên website trihoinachantoan.com. Các bác sĩ tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng, tận tình 24/24h.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook