Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Mẹo chữa hôi nách bằng phèn chua và lá ngải cứu

Phèn chua và lá ngải cứu là những nguyên liệu khá quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Và khi kết hợp 2 nguyên liệu này với nhau, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên về hiệu quả khử mùi cơ thể, cùng khám phá mẹo chữa hôi nách bằng phèn chua và lá ngải cứu bạn nhé!

Chuẩn bị

– 30g lá ngải cứu.

Mẹo chữa hôi nách bằng phèn chua và lá ngải cứu

Lá ngải được dừng để khử mùi hôi cơ thể

– 30g phèn chua.

– 200g muối tinh.

Mẹo chữa hôi nách bằng phèn chua và lá ngải cứu

– Bước 1: Cho phèn chua, ngải cứu và muối tinh vào nồi rồi đun nóng.

– Bước 2: Bọc hỗn hợp trên trong mảnh vải.

– Bước 3: Kẹp mảnh vải trên vào nách khoảng 10 – 15 phút.

Mẹo chữa hôi nách bằng phèn chua và lá ngải cứu

Nách không còn mùi khó chịu, cho bạn sự tự tin

Chị Thanh An (Đội Cấn, Hà Nội) chia sẻ: “Mình cảm thấy bất ngờ khi kết hợp lá ngải cứu, phèn chua và muối tinh để trị hôi nách. Giờ mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay của mình đã thuyên giảm một cách đáng kể”.

Tuy nhiên, mẹo vặt này chỉ phát huy hiệu quả với những ai mới bị hoặc hôi nách ở thể nhẹ và đòi hỏi khổ chủ phải thực hiện đều đặn, kiên trì. Và thêm một nhược điểm nữa, lá ngải cứu, phèn chua và muối tinh chỉ làm giảm mùi hôi chứ không thể trị tận gốc, triệt để căn bệnh này.

Mẹo chữa hôi nách bằng phèn chua và lá ngải cứu

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách cho khách hàng

Theo trải nghiệm thực tế của anh Nguyễn Thắng (Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội): “Mồ hôi ở vùng da dưới cánh tay tôi rất nặng mùi, và tình trạng này đã kéo dài gần 3 năm nay. Sau được anh bạn thân mách cách chữa trị bằng lá ngải, phèn chua, tôi có thử áp dụng nhưng mùi khó chịu chỉ giảm đôi chút, hầu như không mấy hiệu quả. Chỉ đến khi làm tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách, tôi mới thực sự thấy an tâm, thoải mái, không lo hôi nách làm phiền như trước”.

Mẹo chữa hôi nách bằng phèn chua và lá ngải cứu

Cắt tuyến mồ hôi nách để khử mùi hôi tận gốc

Với cắt tuyến mồ hôi nách, mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay sẽ biến mất đến 90 – 95%. Đây là phương pháp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống và vi khuẩn gây mùi, hiện đang được ứng dụng rất thành công ở Bệnh viện Thu Cúc. Theo đó, phần đông khách hàng chỉ cần cắt tuyến mồ hôi nách 1 lần là cảm nhận được hiệu quả trị hôi nách tối ưu và không lo sẹo xấu hay dấu vết của phẫu thuật. Để biết thêm thông tin chi tiết, tham khảo tại đây bạn nhé.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook