Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Mẹo chữa hôi nách bằng rượu và hạt tiêu

Với mẹo chữa hôi nách bằng rượu và hạt tiêu dưới đây, mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay sẽ không còn là phiền phức của bạn.

Theo đó, bạn cho 50g hạt tiêu xay tươi vào 300ml rượu ngâm khoảng 15 ngày, rồi thoa hỗn hợp này đều khắp vùng nách. Các thành phần trong hạt tiêu khi kết hợp với rượu sẽ tạo ra chất kích thích giúp hạn chế tiết mồ hôi, khử mùi khó chịu một cách hiệu quả.

Mẹo chữa hôi nách bằng rượu và hạt tiêu

Vị cay của hạt tiêu giúp khử mùi hiệu quả

Từng áp dụng mẹo vặt này, chị Thanh Hà (Phố Huế, Hà Nội) chia sẻ: “Rượu và hạt tiêu là những nguyên liệu khá quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, vừa dễ kiếm vừa không tốn kém. Chữa hôi nách bằng hai nguyên liệu này, tôi có thể cảm nhận rõ rệt sự thuyên giảm của mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay sau một thời gian áp dụng. Để duy trì hiệu quả, bạn đừng quên thoa hỗn hợp rượu và hạt tiêu thường xuyên, đều đặn mỗi ngày nhé”.

Mẹo chữa hôi nách bằng rượu và hạt tiêu

Khách hàng đến trị hôi nách vĩnh viễn ở Bệnh viện Thu Cúc theo lịch hẹn

Như vậy, chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích mà mẹo vặt chữa hôi nách bằng rượu và hạt tiêu mang lại. Tuy nhiên, đây không phải là cách khử mùi khó chịu vĩnh viễn. Nếu bạn muốn trị dứt điểm căn bệnh này thì cắt tuyến mồ hôi mới là sự lựa chọn phù hợp. Phương pháp này có thể triệt tiêu tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, và thực sự đã trở thành cứu cánh của những ai bị hôi nách lâu năm, nặng mùi.

Mẹo chữa hôi nách bằng rượu và hạt tiêu

Luôn thoải mái, tự tin vì mùi hôi ở vùng da dưới cánh tay đã biến mất

Và phần đông khách hàng khi cắt tuyến mồ hôi ở Bệnh viện Thu Cúc chỉ cần làm tiểu phẫu 1 lần là có được kết quả trị hôi nách tối ưu, không lo bệnh tái phát. Dựa vào những tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị, bác sĩ Thu Cúc thực hiện thao tác cắt bỏ chính xác, triệt để mà không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, không gây hại cho sức khỏe. Hơn nữa, điểm phẫu thuật sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên không làm mất thẩm mỹ vùng da dưới cánh tay.

Mẹo chữa hôi nách bằng rượu và hạt tiêu

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn tận tình về phương pháp điều trị cho khách hàng

Để được thăm khám, tư vấn miễn phí và làm tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi, trị hôi nách vĩnh viễn, mời bạn liên hệ holine 0904.570.988. Bên cạnh đó, bạn có thể ghé thăm website trihoinachantoan.com để hiểu rõ hơn, sâu hơn về phương pháp thực hiện cũng như tham khảo những trải nghiệm thực tế của không ít khổ chủ, từ đó có tâm thế thoái mái, an toàn với sự lựa chọn của chính mình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook