Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Mẹo chữa hôi nách hiệu quả tại nhà

Mùi hôi nách khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin mỗi khi giao tiếp. Mùi hôi nách cản trở nhiều cơ hội của bạn? Đừng lo lắng! Tại sao không đánh bay chúng chỉ bằng những mẹo chữa hôi nách hiệu quả tại nhà. Dưới đây là công thức đơn giản từ tự nhiên mà bạn nên áp dụng.

Mẹo chữa hôi nách hiệu quả từ gừng củ

Gừng củ có công dụng đánh bay mùi hôi nách đơn giản nhưng hiệu quả mà bạn nên áp dụng. Với cách này, bạn chỉ cần dùng một củ gừng tươi, đem cạo vỏ rửa sạch, sau đó bạn đem giã nhỏ rồi ép lấy nước. Mỗi ngày bạn sử dụng nước gừng bôi lên vùng da nách tối thiểu 2 lần/ ngày.

Gừng đánh bay mùi hôi nách hiệu quả mà bạn nên áp dụng

Gừng đánh bay mùi hôi nách hiệu quả mà bạn nên áp dụng

Gừng là phương pháp đơn giản nhưng mang đến hiệu quả khiến bạn bất ngờ. Nếu bạn còn đang thiếu tự tin về mùi hôi nách của mình thì hãy áp dụng ngay những cách đơn giản từ gừng sẽ thấy mùi hôi nhanh chóng biến mất và bạn sẽ tự tin hơn mỗi khi giao tiếp đấy.

Mẹo chữa mồ hôi nách ra nhiều củ cải đường

Củ cải đường có công dụng đánh bay mùi hôi nách rất tốt. Đây cũng chính là cách đơn giản nhưng mang đến hiệu quả khiến bạn bất ngờ. Nếu bạn còn đang thiếu tự tin về tình trạng “rau mùi” thì sử dụng củ cải đường chính là cách thích hợp.

Trị hôi nách bằng củ cải đường là cách đơn giản nhưng hữu hiệu

Trị hôi nách bằng củ cải đường là cách đơn giản nhưng hữu hiệu

Thực hiện cách này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng nửa củ cải đường đem giã nhỏ và đắp vào vùng da nách nơi mùi hôi phát tán, để khoảng 15 phút sẽ thấy mùi hôi được loại bỏ nhanh chóng. Thực hiện cách này 2 lần mỗi ngày bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ đấy. Cách này cũng khá  đơn giản nhưng hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

Mẹo chữa ra nhiều mồ hôi nách hiệu quả bằng cà chua

Cà chua không chỉ là nguyên liệu dùng để chế biến món ăn mà chúng còn có công dụng đánh bay những vết thâm dưới cánh tay cũng như khử mùi hôi nách hữu hiệu.

Với cách sử dụng cà chua thì bạn chỉ cần chuẩn bị 1 quả cà chua, mật ong. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu thì bạn vệ sinh thật sạch vùng nách. Sau đó tiến hành ép lấy nước ép cà chua chín hoặc xay nhỏ cà chua và trộn đều nước ép cà chua hoặc cà chua đã xay nhỏ với 2 – 3 thìa mật ong nguyên chất. Tiếp đến bạn dùng hỗn hợp trên thoa đều lên 2 bên nách sau khoảng 30 phút thì rửa lại bằng nước lạnh, thực hiện đều đặn mỗi ngày để có hiệu quả trị hôi nách tốt nhất.

Cà chua đánh bay mùi hôi nách hiệu quả

Cà chua đánh bay mùi hôi nách hiệu quả

Mẹo chữa hôi nách hiệu quả nhất bằng hạt tiêu và hột nhãn

Hạt tiêu và hột nhãn có công dụng trị hôi nách đơn giản nhưng hiệu quả mà bạn nên áp dụng. Nếu bạn còn đang băn khoăn về mùi hôi nách thì hãy áp dụng ngay những cách đơn giản từ hạt tiêu và hột nhãn để thấy hiệu quả tốt nhất.

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị hạt tiêu và hột nhãn đã phơi khô. Sau đó xay nhỏ hạt tiêu và hột nhãn thành bột mịn và thoa đều lên 2 bên nách để khử mùi hôi và giữ vùng nách luôn khô thoáng. Kết hợp massage nhẹ nhàng để tăng hiệu quả khử mùi hôi. Bạn để như vậy khoảng 20 phút thì rửa lại bằng nước lạnh, thực hiện 3 – 4 lần mỗi lần để có hiệu quả tốt nhất.

Hạt tiêu và hột nhãn có công dụng trị hôi nách hiệu quả

Hạt tiêu và hột nhãn có công dụng trị hôi nách hiệu quả

Cách trị hôi nách bằng củ từ

Củ từ cũng là cách trị hôi nách đơn giản nhưng hiệu quả mà bạn có thể áp dụng. Với cách này, bạn chỉ cần rửa sạch củ từ tươi, bỏ vỏ và thái lát thành khoanh tròn. Sau khi làm sạch vùng nách để loại bỏ mùi mồ hôi và tế bào chết thì bạn dùng củ từ đã thái lát chà lên 2 bên nách hoặc kẹp vào 2 bên nách để hút bỏ mùi hôi. Áp dụng cách trên đều đặn để thấy hiệu quả bất ngờ nhé.

Ngoài những cách trên thì hiện nay điều trị hôi nách bằng phương pháp hiện đại đang là phương pháp được nhiều người ưa chuộng. Tại Việt Nam có nhiều địa chỉ điều trị hôi nách, trong đó Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín, tin cậy được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook