Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Mẹo đánh bay mùi hôi nách đơn giản nhanh chóng -

Nhiều khi chúng ta cứ phải nhọc công tìm kiếm trăm ngàn cách trị hôi nách mà kết quả thì không được như ý nhưng lại có những mẹo đánh bay mùi hôi nách đơn giản nhanh chóng đến bất ngờ. Bí quyết được chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây, hãy tham khảo và áp dụng từ hôm nay để tạo sự tự tin cho bản thân nhé!

Những mùi hôi bất thường trên cơ thể, đặc biệt là hôi nách có khả năng khiến cho bất cứ ai mắc phải đều khó chịu, mất tự tin trước đám đông. Đặc biệt là thời điểm hè nắng nóng, bạn càng có nguy cơ bị “giữ khoảng cách” giữa đám đông. Vậy làm gì để chữa hôi nách hiệu quả nhất?  Không quá khó khăn, chỉ với vài mẹo nhỏ gợi ý dưới đây, bạn có thể dễ dàng thoát khỏi căn bệnh này.

Trị hôi nách bằng chè xanh và gừng tươi

meo-danh-bay-mui-hoi-nach-don-gian-nhanh-chong-1Chuẩn bị: 2 củ gừng tươi, 200gam lá chè xanh và một chiếc ấm đun nước.

Cách làm: Bạn rửa sạch hai của gừng tươi và lá chè xanh cho vào ấm nhỏ rồi đổ thêm ít nước đun sôi sau đó bắc ra, để nguội đổ nước ra chậu nhỏ, bỏ bã. Dùng nước này để rửa sạch vùng nách hàng ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả rất đáng ghi nhận.

Trị hôi nách bằng cà chua kết hợp với giấm

meo-danh-bay-mui-hoi-nach-don-gian-nhanh-chong-2Chuẩn bị: 2 quả cà chua và 1 thìa dấm nguyên chất

Cách làm: Bạn cho 1 quả cà chua vào máy xay sinh tố, ép lấy nước nguyên chất sau đó trộn nước ép cà chua nguyên chất với 1 thìa dấm. Mỗi ngày sau khi tắm, bạn dùng hỗn hợp này lau đi lau lại vùng nách trong vòng 20 phút. Chỉ trong khoảng từ 2-3 tháng, bạn sẽ thấy kết quả rất bất ngờ.

Trị hôi nách bằng trứng gà luộc

meo-danh-bay-mui-hoi-nach-don-gian-nhanh-chong-3Chuẩn bị: 1 quả trứng gà luộc chín và bóc vỏ và 2-3 lát gừng.

Cách làm: Sau khi luộc trứng, bạn hãy bóc ngay khi trứng đang còn nóng rồi dùng trứng này lăn đều trên vùng da nách. Lăn chuyển động tròn từ trên xuống dưới. Làm như vậy, hơi nóng từ trong quả trứng giúp sẽ có tác dụng hút và loại bỏ mùi hôi khó chịu tại vùng nách. Lăn đến khi trứng nguội hẳn, bạn có thể cho 2 -3 lát gừng mỏng để lên vùng da nách giúp tăng khả năng khử mùi hôi. Kiên trì thực hiện đều hàng ngày vào mỗi buổi tối sẽ thấy mùi hôi nách thuyên giảm nhanh chóng.

Trị hôi nách bằng cơm nóng

meo-danh-bay-mui-hoi-nach-don-gian-nhanh-chong-4Cách làm: Bạn lấy một nắm cơm nóng ở mức vừa phải, làm dẹt cơm đắp lên 2 bên nách trong khoảng 5-10 phút thì rửa lại bằng nước sạch. Thực hiện hàng ngày trước khi đi ngủ, bạn sẽ thấy được hiệu quả rất tốt.

 

Trị hôi nách bằng rau má

meo-danh-bay-mui-hoi-nach-don-gian-nhanh-chong-5Chuẩn bị: 200gam rau má và 3 thìa muối tinh

Cách làm: Bạn đem rau má rửa sạch, để ráo nước rồi cho rau má cũng 3 thìa muối tinh vào máy xay sinh tố. Dùng nước ép rau má xoa lên 2 bên nách, massage nhẹ nhàng trong 10 phút rồi để nguyên nước cốt này trên nách khách 20 phút nữa thì rửa lại bằng nước sạch.

Chúc các bạn áp dụng thành công.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook