Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Mẹo điều trị bệnh hôi nách mới nạ hiệu quả -

Là một trong các căn bệnh gây ra nhiều bất tiện trong cuộc sống, cản trở bước tiến của mỗi người, bệnh hôi nách khiến chủ nhân bao lần phải phiền lòng và thấy khó khăn khi đi tìm phương pháp chữa trị phù hợp. Với các mẹo điều trị bệnh hôi nách mới lạ hiệu quả trong bài viết này, bạn có thể an tâm xóa đi căn bệnh khỏi cuộc sống của mình.

Không còn mùi hôi nách để cuộc sống tươi đẹp hơn

Không còn mùi hôi nách để cuộc sống tươi đẹp hơn

Đây là căn bệnh khiến rất nhiều người xa lánh và khổ chủ phải bận tâm mỗi ngày. Và, để điều trị khỏi, bạn có thể dùng theo 2 cách thông thường là: cách dân gian và điều trị bằng y khoa.

Đối với cách dân gian: Lá ngải cứu là một gợi ý quan trọng, khá quen thuộc và gần gũi với cuộc sống thường ngày. Loại lá này cũng có nhiều công dụng hiệu quả trong việc chữa trị các căn bệnh khác nhau, nhẹ nhàng. Đặc biệt là bệnh hôi nách. Khi điều trị hôi nách bằng lá ngải cứu, bạn hãy lấy lá ngải cứu rửa sạch, để ráo nước, giã nhỏ và đắp lên vùng da bị hôi nách. Các dưỡng chất trong lá ngải cứu sẽ giúp bạn hút sạch đi mùi hôi nách khó chịu và lấy lại nét trẻ trung cho làn da vùng nách. Sau khoảng 30 phút, bạn hãy rửa sạch hỗn hợp trên da nhé. Ngoài ra, khi dùng lá ngải cứu điều trị hôi nách, bạn cũng nên dùng lâu dài để bệnh hôi nách được xóa bỏ sạch.

Lá ngải mang lại cho bạn cảm giác an toàn khi điều trị hôi nách

Lá ngải mang lại cho bạn cảm giác an toàn khi điều trị hôi nách

Đối với y khoa: Bạn có thể chữa trị bằng tiêm botox, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, hút mồ hôi nách bằng vaser lipo. Đây là các phương pháp y khoa hiện đại được nhiều người sử dụng để điều trị hôi nách nhanh, tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tức thì tại Thu Cúc.

Trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại tại Thu Cúc

Trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại tại Thu Cúc

Thành lập từ rất sớm, Thu Cúc là thương hiệu làm đẹp uy tín được khá nhiều chị em lựa chọn. Với khoa học công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại và kỹ thuật thẩm mỹ cao, Thu Cúc luôn mang đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Khi điều trị hôi nách tại Thu Cúc, bạn cũng sẽ được các điều dưỡng viên hướng dẫn tận tình, chu đáo với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo an toàn, mang lại yếu tố thẩm mỹ cao nhất. Muốn tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ trị hôi nách hay đăng ký dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hay hotline 0964 080 999 để biết thêm chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook