Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Mẹo đơn giản loại trừ bệnh hôi nách khỏi cuộc sống -

Dù chỉ là mẹo đơn giản nhưng cũng có thể giúp bạn dễ dàng loại trừ bệnh hôi nách khỏi cuộc sống hàng ngày. Bạn hãy bổ sung các mẹo ấy vào sổ tay trị hôi nách qua bài viết này nhé.

Trị hôi nách an toàn, đảm bảo sức khỏe tại Thu Cúc

Trị hôi nách an toàn, đảm bảo sức khỏe tại Thu Cúc

Trà xanh

Trà xanh là loại thức uống được nhiều người yêu thích bởi nó có nhiều công dụng và tốt cho sức khỏe. Không những thế, trà xanh còn giúp bạn gái làm đẹp và là nguyên liệu cực kì quan trọng với người bị hôi nách. Để trị hôi nách bằng trà xanh, bạn chỉ cần pha trà theo cách bình thường, rồi lấy phần bã trộn với 1 lượng nước cốt chanh nhỏ cho vào túi vải. Sau đó, bạn vệ sinh vùng nách sạch sẽ rồi lấy túi vải đựng bã trà xanh kẹp vào nách cho đến khi nách bạn hút hết nước và túi vải đã khô. Khi lựa chọn cách này để điều trị 3 lần/ngày, bạn sẽ thấy mồ hôi nách giảm dần, mùi hôi không còn nặng như trước.

Tinh chất trong trà xanh giúp bạn loại bỏ mùi hôi hiệu quả

Tinh chất trong trà xanh giúp bạn loại bỏ mùi hôi hiệu quả

Rau diếp

Bạn lấy lá rau diếp rửa sạch, rồi cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn cùng với 1 phần sữa chua và 1 phần mật ong để tạo thành hỗn hợp mịn trị hôi nách. Trước khi thoa hỗn hợp này lên 2 bên vùng nách, bạn cần vệ sinh sạch vùng nách rồi đắp hỗn hợp tạo được sang 2 bên nách. Bạn hãy để yên hỗn hợp này trên nách khoảng 20 phút, rồi rửa sạch với nước ấm. Cách này, ban nên dùng hàng ngày để mang lại hiệu quả mong muốn.

Rau diếp giúp bạn tự tin loại bỏ mùi hôi nách

Rau diếp giúp bạn tự tin loại bỏ mùi hôi nách

Tuy nhiên, các biện pháp trên được sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên nên cần phải dùng lâu dài và tốn kém thời gian mới đem lại kết quả. Còn, nếu bạn không dùng thường xuyên sẽ không trị dứt khỏi hôi nách. Ngày nay để điều trị sạch bệnh hôi nách, nhiều người đã chọn thẩm mỹ.

Điều trị hôi nách bằng công nghệ cao vaser lipo tại Thu Cúc

Điều trị hôi nách bằng công nghệ cao vaser lipo tại Thu Cúc

Tại Thu Cúc, có 3 phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả giúp khách hàng có sự lựa chọn đa dạng, phong phú hơn, đó là: cắt tuyến mồ hôi nách, tiêm botox và vaser lipo. Chỉ với thời gian điều trị ngắn, mang lại hiệu quả lâu dài các phương pháp này đã giúp đông đảo khách hàng loại bỏ được mùi hôi nách ra khỏi cuộc sống, lấy lại sự tự tin và ngày càng thăng tiến, thành công hơn trong công việc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook