Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Mẹo dùng nước hoa cho người bị hôi nách -

Không nghi ngờ gì khi nói rằng nước hoa là vũ khí bí mật làm nên sức quyến rũ của phụ nữ. Thế nhưng, đối với những người nhiều mồ hôi và mắc bệnh hôi nách làm thế nào để sử dụng nước hoa hiệu quả? Nếu bạn cũng đang thắc mắc vấn đề này hãy cùng chúng tôi bật mí mẹo dùng nước hoa cho người bị hôi nách trong bài viết dưới đây nhé!

Rất nhiều người đã sử dụng nước hoa để át đi mùi hôi cơ thể.

Rất nhiều người đã sử dụng nước hoa để át đi mùi hôi cơ thể.

Nước hoa với mùi hương thơm nồng quyến rũ mặc dù có thể tăng thêm sức hấp dẫn cho bạn nhưng cũng có thể dễ dàng khiến người khác “phản cảm” nếu bạn dùng sai cách. Đặc biệt, với những người vốn bị bệnh hôi nách, việc sử dụng nước hoa trở nên khó hơn bao giờ hết bởi việc kết hợp không đúng cách có thể khiến tình trạng mùi cơ thể trở nên khó kiểm soát hơn. Dưới đây là mẹo dùng nước hoa cho người bị hôi nách đã được các chuyên gia kiểm định và đưa ra:

Hãy dùng lăn khử mùi trước khi dùng nước hoa
Không chỉ là đối với những người bị hôi nách, để đạt được hiệu quả lưu hương tốt nhất khi dùng nước hoa, bất kỳ ai cũng nên vệ sinh sạch sẽ cơ thể trước đó. Đặc biệt, đối với những người có tuyến mồ hôi hoạt động mạnh thì sau khi tắm xong bạn nên sử dụng các sản phẩm khử mùi trước 30 phút dùng nước hoa. Ngoài ra, nếu bạn dùng nước hoa dạng xịt, thì bạn cũng chỉ nên sử dụng ở gáy, sau lỗ tai, hai cổ tay chứ không nên dùng trực tiếp ở vùng khe ngực hoặc hốc nách bởi đây là nơi thường tập trung nhiều mồ hôi có thể phá hủy mùi nước hoa vốn có.

Hạn chế xịt nước hoa lên trang phục

Sử dụng nước hoa đúng cách mới có thể "đánh bay" mùi hôi cơ thể nhanh chóng.

Sử dụng nước hoa đúng cách mới có thể “đánh bay” mùi hôi cơ thể nhanh chóng.

Nhiều người lầm tưởng rằng, nếu cơ thể vốn có mùi thì nên sử dụng nước hoa ở trên quần áo. Tuy nhiên, trên thực tế, mồ hôi tiết ra đa số lại được thấm vào quần áo thay vì lưu lại trên da. Vì thế việc dùng nước hoa vào quần áo lại gây phản tác dụng, khiến mùi cơ thể càng thêm khó chịu. Hơn nữa, có một sự thật là mùi nước hoa bám trên quần áo không hề giống với mùi hương khi bám trên cơ thể. Lời khuyên dành cho bạn nếu muốn quần áo luôn thơm tho là sử dụng nước xả vải hoặc nước hoa đặt trong tủ.

Ưu tiên sử dụng nước hoa dạng lăn

Nước hoa chiết xuất từ đinh lăng, xạ hương,...được chứng minh là có khả năng trị mùi hôi cơ thể tốt nhất.

Nước hoa chiết xuất từ đinh lăng, xạ hương,…được chứng minh là có khả năng trị mùi hôi cơ thể tốt nhất.

Nước hoa dạng lăn có tính cô đặc và dễ sử dụng hơn các loại nước hoa khác. Vì vậy sử dụng nước hoa dạng lăn sẽ là bí kíp khử mùi vô cùng hiệu quả của các chàng trai. Để đạt được hiệu quả, bạn cũng nên lựa chọn nước hoa chiết xuất từ các thảo dược khử mùi tốt như xạ hương, hổ phách, đinh lăng,…

Mẹo dùng nước hoa cho người bị hôi nách đã được chúng tôi bật mí trong bài viết trên đây. Hi vọng bạn sẽ sớm áp dụng và luôn thơm tho mọi lúc, mọi nơi.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook