Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Mẹo khử mùi hôi nách trên áo hiệu quả -

Mùa hè oi bức thường trở thành “cực hình” đối với những người bị hôi nách. Bởi khi thời tiết nắng nóng, tuyến mồ hôi nách tiết mồ hôi và tiết mùi nhiều hơn, nếu không có biện pháp kịp thời, mùi hôi có thể ám lên những chiếc áo. Cùng với việc tìm phương pháp điều trị hôi nách, chúng ta hãy cùng học cách khử mùi hôi vương trên những chiếc áo bằng cách áp dụng những phương pháp dưới đây.

  1. Khử mùi bằng giấm

Mẹo khử mùi hôi nách trên áo hiệu quả

Giấm ăn không chỉ được sử dụng như một nguyên liệu chế biến thực phẩm mà còn có tính tẩy màu va tẩy mùi rất tốt. Bởi vậy, bạn chỉ cần lấy một lượng giấm vừa đủ đổ vào chậu pha thêm chút nước và xà phòng rồi ngâm áo vào đó khoảng 30 phút. Đảm bảo, sau khi giặt xong, áo của bạn sẽ trở nên thơm mát dễ chịu như ý.

  1. Tẩy mùi bằng nước vo gạo

Mẹo khử mùi hôi nách trên áo hiệu quả

Không chỉ giúp làm trắng da, nước vo gạo còn có thể khử mùi hôi nách trên áo rất hiệu quả. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần giữ lại nước vo gạo rồi ngâm áo vào trong nước đo khoảng 30-60 phút là có thể mang ra giặt như  bình thường. Mùi hôi phần nách áo sẽ hoàn toàn biến mất không dấu vết nếu bạn áp dụng phương pháp này.

  1. Khử mùi hôi nách trên áo bằng rượu cồn

Mẹo khử mùi hôi nách trên áo hiệu quả

Rượu cồn có thể kích thích bệnh hôi nách nếu bạn uống nó nhưng lại là giải pháp tuyệt vời trong việc đánh bay mùi hôi nách ở những chiếc áo. Hãy dùng bình xịt, xịt rượu cồn lên phần nách áo, do tính chất bốc hơi nhanh và khả năng khử mùi tốt, đây là phương pháp “cứu cánh” nhanh chóng nhất cho những chiếc áo bốc mùi của bạn.

  1. khử mùi hôi trên áo bằng muối trắng

Mẹo khử mùi hôi nách trên áo hiệu quả

Bằng cách ngâm chiếc áo bị ám mùi hôi nách vào nước muối loàng khoảng 30 phút rồi mang đi giặt, mùi hôi trên áo sẽ không còn nữa. Sau khi giặt, bạn nhớ cho thêm chút nước xả vải để áo trở nên thơm mát dễ chịu hơn nhé!

  1. Khử mùi hôi trên áo bằng tinh dầu

Mẹo khử mùi hôi nách trên áo hiệu quả

Tinh dầu có thể giúp bạn tẩy mùi trên áo rất hiệu quả. Bạn có thể sử dụng những loại tinh dầu tự nhiên như tinh dầu bưởi, tinh dầu hoa oải hương, hoa cúc… Sau khi giặt áo và phơi khô, bạn hãy cho một ít tinh dầu lên vùng nách áo rồi là bằng bàn là hơi nước, đảm bảo áo của bạn sẽ có mùi hương rất dễ chịu.

Sự vương mùi trên những chiếc áo, nếu không giải quyết triệt để thì sẽ khiến cho bệnh hôi nách của bạn trở nên tệ hơn nhiều lần. Bởi vậy hãy vệ sinh thật cẩn thận áo của bạn nhé! Chúc các bạn áp dụng thành công!

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook