Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Mẹo khử mùi hôi nách trên quần áo -

Ngoài trị hôi nách thì diệt mùi hôi nách trên quần áo cũng được chủ nhân nó khá quan tâm. Với mẹo khử mùi hôi nách trên quần áo qua bài viết sau sẽ giúp bạn có được cảm giác tự tin hơn trong cuộc sống.

meo-khu-mui-hoi-nach-tren-quan-ao

Nước vo gạo

Nếu chẳng may bạn mắc phải bệnh hôi nách thì ngoài việc vệ sinh sạch sẽ cơ thể ra, hãy khử mùi hôi trên quần áo để có cảm giác tự tin, thoải mái hơn.  Bạn cho quần áo vào nước vo gạo ngâm và vò nhẹ lên các vết ố. Nước vo gạo có tác dụng tẩy trắng các vết ố vàng rất hiệu quả. Sau đó giặt lại với xà phòng sẽ hết mùi.

meo-khu-mui-hoi-nach-tren-quan-ao1

Nước muối

Nước muối có khả năng sát khuẩn khá tốt. Để trị hôi nách, diệt khuẩn cho quần áo bạn có thể cho quần áo vào ngâm trong nước muối từ 3-5% khoảng 30 phút. Sau đó xả lại một lần với nước rồi cho xà phòng vào giặt như bình thường.

Phèn chua

Không những trị hôi nách hiệu quả mà phèn chua cũng có tác dụng khử khuẩn, đánh bay mùi hôi cho quần áo một cách hiệu quả.

meo-khu-mui-hoi-nach-tren-quan-ao2

Bạn có thể dùng phèn chua đem ngâm vào lọ cho ngập nước, nút kín, lắc mạnh cho bão hòa rồi cho vào ngâm quần áo. Với phèn chua, mùi hôi nách sẽ bị đánh bay một cách nhanh nhất đem lại cảm giác thơm tho cho khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook