Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Mẹo khử mùi hôi siêu độc cho người bị viêm cánh -

Bệnh viêm cánh gây ra nhiều bất lợi cho mỗi người. Muốn đẩy lùi mùi hôi, trị sạch viêm cánh, tự tin và thành công hơn trong cuộc sống, bạn hãy tham khảo các mẹo khử mùi hôi siêu độc cho người viêm cánh dưới đây.

meo-khu-mui-hoi-sieu-doc-cho-nguoi-bi-viem-canh

Tự tin, thoải mái, thành công hơn khi tạm biệt mùi viêm cánh khỏi cuộc sống

Cây tầm bóp

Cây tầm bóp là loại cây mọc hoang nhiều ở vườn nhà. Cây có vị đắng giúp thanh lọc cơ thể, khử mùi hiệu quả. Bạn cũng có thể ăn nhiều loại rau này để giải độc tố không phát mùi hôi nách nhiều. Ngoải ra, bạn cũng có thể rửa sạch rau tầm bóp, giã nát, vắt lấy nước rồi cho vào chút muối hòa tan để trị hôi nách hữu hiệu. Sau đó, bạn thoa nước tầm bóp lên vùng nách và massage nhẹ nhàng để thẩm thấu tinh chất.

meo-khu-mui-hoi-sieu-doc-cho-nguoi-bi-viem-canh1

Là loại rau mọc dại gần gũi với vùng quê nhưng lại ngăn ngừa được hôi nách

Lá dâu tằm, lá rau má  

Lá cây dâu tằm và lá cây rau má là 2 loại lá dễ tìm trong vườn. Bạn có thể hái và đem về rửa sạch đun đến khi nước sôi thì bắc ra chắt lấy nước uống. Mỗi ngày, bạn pha một ít dâu tằm và rau má đã phơi khô vào ấm như pha trà uống nước. Bạn cần uống liên tục trong 5 – 7 ngày rồi dừng. Sau đó lại uống cho đến khi bệnh giảm hẳn.

Rau dền răng ngựa

Bạn giã nát 1 nắm rau dền răng ngựa, sau đó cho mật ong vào đánh nhuyễn lại thành hỗn hợp đặc, vo thành viên cuộn thành nắm thuốc. Sau đó, bạn có thể sao thuốc vàng lên rồi chườm lên nách luôn. Ngoài ra, bạn có thể sao thuốc bằng cách lấy đất bao quanh nắm thuốc và dùng rơm khô nướng chín đến khi lớp bùn bên ngoài cứng lại và nứt ra là được.

meo-khu-mui-hoi-sieu-doc-cho-nguoi-bi-viem-canh2

Rau dền cũng là một trong các loại rau khử được mùi hôi nách

Mơ chua

Là cách trị hôi nách cực thông dụng. Bạn chỉ cần lấy dao gọt vỏ mơ rồi chà sát lên vùng da dưới cánh tay, vừa chà sát vừa massage khoảng 20 – 25 phút để mùi hôi sớm bay hết nhé. Cách này, bạn chỉ cần thực hiện 2 tuần/lần trong một khoảng thời gian dài để có kết quả như ý.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook