Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Mẹo nhỏ giúp ngăn ngừa mùi hôi nách -

Bạn đã làm gì để ngăn ngừa mùi mồ hôi nách khó chịu? Hãy tham khảo các mẹo nhỏ qua bài viết dưới đây để có thể loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả nhé.

meo.-nho-giup-ngam-ngua-mui-hoi-nach

Dùng lăn khử mùi hoặc thuốc chống mồ hôi

Các sản phẩm này tìm rất dễ trên thị trường. Nhưng bạn cần chú ý trước khi sử dụng phải tìm hiểu kỹ xem có hợp với da mình không.

Chất khử mùi với mục đích chống lại vi khuẩn tạo ra mùi hôi. Dùng hương thơm để át đi mùi hôi khó chịu của bạn. Mục đích chính là giữ cho nách khô và khử mùi hôi. Khi sử dụng thuốc chống mồ hôi hoặc lăn khử mùi, bạn nên chọn loại thuốc được chiết xuất từ thiên nhiên để tốt cho sức khỏe.

meo.-nho-giup-ngam-ngua-mui-hoi-nach1

Tìm nguyên nhân tiềm ẩn nghiêm trọng

Nếu như bạn đã dùng các biện pháp khắc phục cũng như chất khử mùi, chất chống mồ hôi có trên thị trường mà vẫn không trị nổi bệnh hôi nách. Lúc này, bạn nên đi đến các cơ sở y tế khám và chữa bệnh. Nó có thể là dấu hiệu của gan hoặc thận.

Làm sạch cơ thể

Tắm giặt hàng ngày bằng xà phòng tắm hoặc sữa tắm để giữ cơ thể luôn sạch sẽ, khỏe mạnh ngay cả trong mùa đông. Hàng ngày, bạn phải vận động rất nhiều và mồ hôi lưu lại trong lớp quần áo cũng dày lên mà bạn khó có thể nhận ra điều đó. Mồ hôi này sẽ tấn công, sau đó phát ra mùi. Bạn cũng quan tâm đến việc mặc quần áo thoáng dễ chịu, tránh mặc chật bó sát cơ thể.

meo.-nho-giup-ngam-ngua-mui-hoi-nach2

Trị hôi nách bằng biện pháp dân gian

Tuy chỉ có tác dụng tạm thời nhưng các biện pháp dân gian giúp bạn ngăn ngừa mùi mồ hôi, giữ cơ thể thoáng mát trong một thời gian ngắn. Nếu áp dụng thường xuyên trong thời gian dài, bạn sẽ có tác dụng như mong muốn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook