Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Mẹo trị hôi chân dành cho người lười -

Hôi chân là một trong những vấn đề về mùi hôi cơ thể khiến nhiều người ngán ngẩm nhất. Nếu bạn là một người bận rộn và không có thời gian áp dụng các bài thuốc trị hôi chân phức tạp, hãy cùng chúng tôi áp dụng các mẹo trị hôi chân dành cho người lười dưới đây nhé!

Chắc chắn bất kỳ ai cũng mong được sở hữu đôi bàn chân sạch sẽ, thơm tho.

Chắc chắn bất kỳ ai cũng mong được sở hữu đôi bàn chân sạch sẽ, thơm tho.

Vào những ngày hè nóng bức, tuyến mồ hôi hoạt động mạnh, tình trạng hôi chân càng khiến nhiều chị em thống khổ. Mặc dù không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe, thế nhưng vấn đề hôi chân lại khiến bạn trở nên tự ti và xấu hổ khi đứng gần bạn bè. Tuy nhiên, chỉ cần áp dụng đúng những mẹo trị hôi chân dành cho người lười được chúng tôi giới thiệu trong bài viết này thì chắc chắn vấn đề này sẽ không còn “làm phiền” bạn nữa.

Giữ cho đôi chân được khô thoáng

Giữ cho đôi chân khô thoáng là cách đơn giản nhất để hạn chế mùi hôi chân.

Giữ cho đôi chân khô thoáng là cách đơn giản nhất để hạn chế mùi hôi chân.

Đối với những người có tuyến mồ hôi lòng bàn chân hoạt động mạnh, bạn cần chú ý thường xuyên thay rửa và vệ sinh bàn chân bằng xà phòng diệt khuẩn. Sau đó, hãy lau thật sạch và khô bàn chân trước khi đi tất và giày.

Thường xuyên dùng kem dưỡng da chân

Rất nhiều người cho rằng, việc sử dụng các loại kem dưỡng da chân thì sẽ cung cấp độ ẩm, khiến chân thêm ẩm ướt, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn gây mùi phát triển. Tuy nhiên, trên thực tế da tăng tiết dầu/mồ hôi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi làn da vùng chân quá khô. Vì vậy, thường xuyên sử dụng kem dưỡng da chân cũng là cách đơn giản để điều trị mùi hôi vùng này!

Dưỡng da chân trước khi đi ngủ không chỉ giúp chân thêm mềm mịn mà còn hạn chế mùi hôi khó chịu.

Dưỡng da chân trước khi đi ngủ không chỉ giúp chân thêm mềm mịn mà còn hạn chế mùi hôi khó chịu ở khu vực này.

Áp dụng biện pháp ngâm chân trị liệu

Từ xưa, cha ông ta đã truyền lại biện pháp điều trị hôi chân bằng việc ngâm trong dung dịch thảo dược tự nhiên. Phương pháp này gây ấn tượng bởi dễ thực hiện, giá thành rẻ lại vô cùng hiệu quả. Cụ thể, để chuẩn bị nước ngâm chân, bạn hãy lấy 2 lít nước ấm pha cùng 1 nắm nhỏ muối, cho 1 nắm gừng giã nát sau đó ngâm chân vào trong 30 phút trước khi đi ngủ. Biện pháp này sẽ giúp kích thích tuần hoàn máu, làm sạch lỗ chân lông vùng chân, diệt sạch vi khuẩn gây mùi hôi trên cơ thể và cụ thể là vùng chân. Tương tự với biện pháp trên, bạn cũng có thể ngâm chân bằng nước trà xanh tươi pha muối. Đặc biệt, nếu kiên trì ngâm chân bằng trà xanh da bạn cũng vô cùng mềm mại và trẻ trung nữa đấy!

Ngâm chân trị liệu là giải pháp trị hôi chân được nhiều người áp dụng thành công.

Ngâm chân trị liệu là giải pháp trị hôi chân được nhiều người áp dụng thành công.

Trên đây là các mẹo trị hôi chân dành cho người lười mà bạn nên biết. Các phương pháp này vô cùng đơn giản đúng không nào? Hi vọng bạn sớm áp dụng và thành công khử sạch mùi hôi chân, lấy lại sự tự tin, quyến rũ!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook