Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Mẹo chữa trị hôi nách bằng cà chua

Cà chua không chỉ là món ăn bổ dưỡng mà còn có thể trị bệnh hôi nách hiệu quả, dưới đây là một số mẹo trị hôi nách bằng cà chua đơn giản mà bạn có thể tham khảo để áp dụng dễ dàng.

Ngoài công dụng chữa bệnh và làm thức ăn, cà chua còn có thể được dùng trong việc điều trị hôi nách cũng như làm đẹp vùng nách rất tốt.

mẹo trị hôi nách bằng cà chua

Cà chua còn có thể được dùng trong việc điều trị hôi nách cũng như làm đẹp vùng nách rất tốt.

Mẹo trị hôi nách bằng cà chua rất đơn giản, bạn có thể xay nhuyễn một quả cà chua sau đó, bỏ thêm nước ấm vào nước ép cà chua với tỷ lệ  khoảng 1 nửa phần nước, 1 nửa phần nước ép cà chua. Lấy hỗn hợp này lau vùng da nách trong khoảng 20 phút, thực hiện từ 2 đến 3 lần một tuần. Bạn cần phải kiên trì thực hiện trong một thời gian dài mới thấy được hiệu quả rõ rệt. Tuy cà chua có thể giúp bạn hạn chế được mùi hôi nách nhưng lại phải kỳ công thực hiện và chỉ cho hiệu quả tạm thời. Do đó, để khử hoàn toàn, triệt để căn bệnh này thì bạn cần phải sử dụng các phương pháp điều trị khoa học như hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo.

mẹo trị hôi nách bằng cà chua

Tuy có thể khử mùi nhưng cần làm trong thời gian dài và bệnh vẫn tái phát bất cứ lúc nào.

Đây là công nghệ trị hôi nách độc quyền tại Bệnh viện Thu Cúc, cho hiệu quả cao và không lo tái phát. Với kỹ thuật khéo léo, tỉ mỉ, các bác sĩ sẽ vẽ chính xác sơ đồ tuyến mồ hôi, khoanh vùng điều trị để đưa thiết bị vào trong, hút toàn bộ tuyến mồ hôi gây mùi ra ngoài mà không ảnh hưởng đến vùng lân cận. Thiết bị Vaser Lipo được nhập khẩu từ Mỹ, có thiết kế như một đầu kim nhỏ, do vậy sẽ không để lại sẹo và hạn chế tối đa mức độ xâm lấn, viêm nhiễm sau khi tiến hành. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều trị hôi nách với công nghệ này tại Thu Cúc với hiệu quả lên đến hơn 85%.

mẹo trị hôi nách bằng cà chua

Hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo được coi là lựa chọn hợp lý hạn chế tối đa tái phát và không gây xâm lấn.

Hút tuyến mồ hôi không phải là phẫu thuật nên không cần cần cắt chỉ, không gây đau hay khó chịu. Phương pháp này rất phù hợp với những người mắc bệnh chưa quá nặng và không muốn phẫu thuật. Chỉ sau khoảng 60 phút thực hiện, bạn sẽ thấy được hiệu quả ngay sau lần đầu tiên. Để biết thêm thông tin chi tiết về mẹo trị hôi nách bằng cà chua, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96 hoặc liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com của Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Tham khảo thêm: Chữa hôi nách bằng chanh

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook