Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Mẹo trị hôi nách bằng kem đánh răng -

Để mùi hôi nách không còn là nỗi lo trong cuộc sống, bạn hãy áp dụng các mẹo trị hôi nách với kem đánh răng qua bài viết này nhé.

meo-tri-hoi-nach-bang-kem-danh-rang

Kem đánh răng, banking sô đa

Banking so đa còn được gọi là muối nở. Nó có tác dụng khử mùi hiệu quả. Sự kết hợp giữa banking sô đa và kem đánh răng sẽ làm cho nách thông thoáng, giảm mùi hôi. Cách này, bạn chỉ cần dùng kem đánh răng và banking sô đa tạo thành hỗn hợp điều trị hôi nách. Sau đó, thoa lên nách rồi để khoảng 30 phút mới rửa sạch lại.

meo-tri-hoi-nach-bang-kem-danh-rang-1

Gừng, kem đánh răng

Dùng nước ép gừng tươi kết hợp kem đánh răng thoa đều lên vùng nách sau khi đã vệ sinh xong. Để hỗn hợp lưu trên nách khoảng 30 phút rửa sạch với nước ấm. Hỗn hợp này sẽ giúp nách của bạn được thông thoáng, khử sạch mùi hôi.

Kem đánh răng, chanh tươi

Đây là 2 nguyên liệu được sử dụng để trị hôi nách an toàn. Để trị hôi nách theo cách này, bạn cần chuẩn bị 1 tuýt kem đánh răng nhỏ, ½ quả chanh tươi. Trước hết, bạn dùng chanh tươi để sát vào nách, loại bỏ bụi bẩn, tẩy tế bào chết quanh nách. Rồi bóp 1 lượng kem đánh răng rat ay, thoa dàn trải vào nách, thực hiện massage nhẹ khoảng 15 phút. Cuối cùng, rửa sạch với nước lạnh. Bạn nên dùng cách này 2-3 lần/tuần.

meo-tri-hoi-nach-bang-kem-danh-rang-2

Kem đánh răng thông thường

Dùng kem đánh răng thoa lên 2 bên vùng nách rồi để nguyên trong khoảng 30 phút. Khi kem khô,, bạn nên rửa mặt sạch và lưu ý vệ sinh sạch sẽ vùng nách trước khi thoa kem đánh răng. Cần thực hiện hàng ngày để thấy hiệu quả rõ rệt.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook