Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Mẹo trị hôi nách bằng lá lốt -

Có rất nhiều cách trị hôi nách khác nhau nhưng cách nào mới đem lại hiệu quả bất ngờ. Bạn hãy thử mẹo trị hôi nách bằng lá lốt qua bài viết này nhé.

tri-hoi-nach-tu-la-lot

Lá lốt cũng được coi là một loại cây thuốc nam vườn nhà. Nó có nhiều công dụng khác nhau trong làm đẹp, giúp cơ thể khỏe mạnh và còn được dùng làm nguyên liệu chế biến thức ăn trong nhà bếp. Đặc biệt, với mùi thơm thoang thoảng và các dưỡng chất bên trong loại cây này, lá lốt có tác dụng đánh bay mùi hôi nách một cách hiệu quả.

Uống nước lá lốt

Lá lốt có công dụng chữa bệnh rất tốt. bạn có thể lấy toàn bộ thân, cành, rễ và lá lốt đem rửa sạch, phơi khôi. Sau đó cắt thành từng đoạn nhỏ khoảng 5 cm rồi cho vào ấm. Bạn có thể cho thêm vào ấm 1 lít nước rồi sắc như sắc thuốc bắc, lấy nước này uống hàng ngày. Thường xuyên uống nước đun từ lá lốt có tác dụng hạn chế quá trình tiết mồ hôi của các tuyến mồ hôi dưới vùng nách.

tri-hoi-nach-tu-la-lot1

Tắm nước lá lốt

Cách này rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị lá lốt tươi rồi cho vào ấm đun sôi với 1 lít nước, cho thêm một chút muối. Dùng nước này để tắm và thoa trực tiếp lên vùng nách. Nên ngâm mình trong nước tắm khoảng 15 phút và kết hợp với uống nước lá lốt để có hiệu quả mong muốn.

tri-hoi-nach-tu-la-lot2

Trong trường hợp tay và chân cũng bị ra nhiều mồ hôi hoặc hôi chân, bạn có thể dùng nước nấu lá lốt để ngâm tay, ngâm chân. Bên cạnh tác dụng chữa bệnh, lá lốt còn giúp an thần, ngủ sâu và ngon giấc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook