Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Mẹo trị hôi nách bằng lá trầu không

Từ xưa đến nay, lá trầu không được biết đến như một bài thuốc dân gian để chữa lở loét, cảm cúm, viêm nhiễm phụ khoa. Tuy nhiên, không mấy ai biết rằng, điều trị hôi nách bằng lá trầu không cũng rất hiệu quả.

Cách trị hôi nách bằng lá trầu không như sau: Đầu tiên khổ chủ cần vệ sinh sạch sẽ hai bên nách bằng chanh tươi. Sau đó khổ chủ hãy rửa sạch lá trầu không, giã nát, chắt lấy nước rồi lau qua vùng da dưới cánh tay. Khi lau, khổ chủ nên kết hợp các động tác mát xa, xoa đều xung quanh. Phương pháp trị hôi nách bằng lá trầu không này nên được thực hiện lúc trước khi đi ngủ. Để đạt kết quả cao, khổ chủ nên thực hiện đều đặn thường xuyên cách trị hôi nách này khoảng 2-3 lần /tuần.

Mẹo trị hôi nách bằng lá trầu không

Lá trầu không được biết đến là có công dụng khử mùi hôi nách rất tốt

Xong cũng như các biện pháp trị hôi nách bằng nguyên liệu tự nhiên, phương pháp trị hôi nách bằng lá trầu không có hạn chế là chỉ mang tính chất khử mùi tạm thời, giúp khổ chủ duy trì làn da khô thoáng, sạch mùi trong thời gian ngắn. Bởi vì, phương pháp này chỉ có tác dụng diệt khuẩn, khử mùi trên bề mặt da chứ không thể tác động sâu vào nguyên nhân gây bệnh hôi nách.

Mẹo trị hôi nách bằng lá trầu không

Các nguyên liệu tự nhiên không thể giúp khổ chủ trị dứt điểm bệnh hôi nách

Về nguyên nhân gây bệnh hôi nách, các bác sĩ đã chỉ ra rằng: có thể do di truyền, do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể… thường thấy trong giai đoạn dậy thì hoặc mang thai, tuyến mồ hôi sẽ tăng tiết hoạt động. Đây chính là nguồn dinh dưỡng dồi dào, tạo điều kiện cho vi khuẩn cư trú ở vùng da dưới cánh tay phát triển, phân hủy dịch mồ hôi và gây mùi khó chịu.

Mẹo trị hôi nách bằng lá trầu không

Rất nhiều khổ chủ tìm đến Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ tư vấn về phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Để trị hôi nách triệt để, các khổ chủ nên tham khảo phương pháp cắt tuyến mồ hôi. Đây là phương pháp phẫu thuật giúp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, cắt đứt nguồn dinh dưỡng của vi khuẩn gây mùi. Áp dụng phương pháp này tại Bệnh viện Thu Cúc, phần đông có thể cảm nhận hiện quả khử mùi đến 95%, không lo bệnh viêm cánh tái phát. Hơn nữa, sau cắt tuyến mồ hôi, điểm phẫu thuật sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian. Do đó, bên cạnh hiệu quả khử mùi vượt trội sẽ nhận được so với trị hôi nách bằng lá trầu không, các khổ chủ hoàn toàn có thể an tâm về tính thẩm mỹ của vùng da dưới cánh tay khi cắt tuyến mồ hôi nách. Các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo sẽ mang đến cho khổ chủ kết quả như ý.

Mẹo trị hôi nách bằng lá trầu không

Sau khi cắt tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc, các khổ chủ có thể yên tâm về tinh thẩm mỹ của vùng da dưới cánh tay

Để tìm hiểu kỹ hơn về thông tin của phương pháp trên, các khổ chủ hãy liên hệ với chúng tôi qua website http://trihoinachantoan.com/ hoặc các đường dây nóng 0904.570.988 – 1900.5588.96 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook