Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Mẹo trị hôi nách cực mới lạ cho bạn trẻ -

Nếu như việc trị hôi nách hiện tại của bạn không đem lại kết quả như mong đợi thì với các mẹo trị hôi nách cực mới lạ dưới đây sẽ giúp các bạn nhanh chóng loại bỏ được mùi viêm cánh khó chịu.

meo-tri-hoi-nach-cuc-moi-la-cho ban-tre

Cỏ quế

Nguyên liệu: 1 nắm cỏ quế, tinh dầu bạc hà, băng phiến, tinh dầu oải hương.

Cách làm

Trị hôi nách theo cách này, bạn cần rửa 1 nắm cỏ quế rồi đem đun sôi chắt lấy nước cốt ra bát con. Bạn pha nước cốt cỏ quế với băng phiến và tinh dầu bạc hà để tạo thành hỗn hợp mát dịu. Sau đó, bạn vệ sinh vùng nách sạch sẽ rồi lấy bông mềm thấm dung dịch thoa lên vùng da nách để dung dịch thấm sâu vào nách khoảng 15 phút và rửa lại bằng nước ấm. Cuối cùng, bạn dùng khăn lau khô và thoa tinh dầu oải hương lên 2 hốc nách.

Với cách này, bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ được mùi hôi nách và chỉ còn hương thơm của tinh dầu oải hương, cỏ quế lưu lại trên da.

meo-tri-hoi-nach-cuc-moi-la-cho ban-tre1

Nước oxy già

Oxy già là hóa chất có khả năng sát khuẩn lành tính giúp bạn tiêu diệt vi khuẩn nang lông gây mùi hôi nách.

Cách làm

Bởi oxy già có tính nhớt cao hơn nước nên khi sử dụng, bạn nên hòa tan oxy già với nước. Tỉ lệ được dùng trong điều trị hôi nách là 1:8 (1 oxy già, 8 phần nước). Khi sử dụng oxy già điều trị hôi nách, bạn cần lưu ý tránh sử dụng khi da bị trầy sát bởi oxy già có tính sát khuẩn mạnh mẽ và khả năng ăn mòn da.

meo-tri-hoi-nach-cuc-moi-la-cho ban-tre2

Sữa bột, mật ong

Nguyên liệu: sữa bột nguyên chất, mật ong

Cách dùng

Trị hôi nách bằng cách này cực đơn giản, chỉ cần bạn lấy 1 chiếc bát ra cho lượng sữa bột vừa đủ dùng vào trộn cùng mật ong thành hỗn hợp sền sệt. Bạn thoa hỗn hợp sền sệt vừa tạo được lên vùng da dưới cánh tay để loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả nhất. Sau cùng, bạn để hỗn hợp trên vùng nách khoảng 30 phút rồi rửa sạch với nước lạnh.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook