Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Mẹo trị hôi nách độc đáo từ phèn chua -

Bệnh hôi nách là bệnh khó nói. Thực sự khó nói cho với chủ nhân của căn bệnh và với những người xung quanh. Nhưng với mẹo trị hôi nách độc đáo từ phèn chua dưới đây, bạn sẽ loại bỏ căn bệnh rau mùi này một cách dễ dàng.

Trị sạch mùi hôi nách đem lại cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn

Trị sạch mùi hôi nách đem lại cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn

Hơ phèn chua vào trứng

Bỏ phèn chua vào một trái trứng rồi đem đi hơ lửa đến khi nào phèn ra nước. Bạn chờ cho phèn cứng rồi mới giã nhuyễn. Nhớ thoa 02 lần/ngày để làm giảm hôi nách. Khi bạn kiên trì áp dụng cách trị hôi nách bằng phèn chua này mới thấy được hiệu quả tuyệt vời mà nó đem lại.

Hơ phèn chua qua trứng giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách khỏi cuộc sống

Hơ phèn chua qua trứng giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách khỏi cuộc sống

Kết hợp phèn chua, chanh tươi

Bạn hãy cắt vài lát chanh tươi và kết hợp với bột phèn chua, thoa hỗn hợp lên vùng da dưới cánh tay trong khoảng 4 – 5 phút đều đặn mỗi ngày sẽ nhanh chóng thấy được hiệu quả.

Các axit citric trong nước cốt chanh có tác dụng tẩy trắng da một cách tự nhiên và không có tác dụng phụ. Không chỉ vậy, nếu vận dụng phương pháp này còn khiến cho mùi hôi biến mất một cách mau chóng.

Chưng phèn chua

Bạn cũng có thể chưng 60 gram phèn chua bằng nồi đất. Hãy nhớ chưng nóng để phèn chua bay hết nước, biến thành phèn xốp nở to ra hơn khoảng 2 lần mà dân gian thường gọi là bột phèn chua hoặc phèn phi. Sau đó, bạn tắm sạch sẽ cơ thể, rồi dùng bột phèn trên bỏ vào trong bịch vải chà lên vùng nách. Áp dụng cách trị hôi nách bằng phèn chua này đều đặn sẽ giúp bạn đánh bay mùi hôi khó chịu.

Chưng phèn chua để bạn có thể dùng làm nguyên liệu trị hôi nách dễ hơn

Chưng phèn chua để bạn có thể dùng làm nguyên liệu trị hôi nách dễ hơn

Tắm nước phèn chua

Các bạn có thể sử dụng cách trị hôi nách bằng phèn chua đơn giản nhất đó là bỏ thêm 1 viên phèn chua vào nước tắm, chúng sẽ giúp bạn khử được mùi cơ thể cực kỳ hiệu quả.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook