Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Mẹo trị hôi nách đơn giản bằng lá sung và lá mướp đắng -

Hôi nách là căn bệnh có thể nói là gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống. Nhưng bạn vẫn có thể điều trị căn bệnh phiền toái này với mẹo thật đơn giản từ lá sung và lá mướp đắng.

meo-tri-hoi-nach-don-gian-bang-la-sung-va-la-muop-dang

Cuộc sống tràn đầy hạnh phúc khi loại bỏ được căn bệnh hôi nách

Trị hôi nách bằng lá sung

Nguyên liệu: 200 gam lá sung già, 1 quả chanh

Cách làm

Bước đầu, bạn rửa sạch lá sung để ráo và giã nát, chanh tươi cắt đôi, vắt lấy nước cốt, cho vào 2 thìa nước cốt chanh trộn đều rồi đắp hỗn hợp này lên vùng da nách và để khoảng 20 phút thư giãn. Cuối cùng, bạn lau sạch lại với nước ấm. Thực hiện ngày 1 lần và liên tục khoảng 10 ngày, bạn sẽ thấy mùi hôi nách không còn xuất hiện nữa.

Lá sung giúp bạn điều trị hôi nách an toàn, hữu hiệu

Lá sung giúp bạn điều trị hôi nách an toàn, hữu hiệu

Trị hôi nách bằng lá mướp đắng

Nguyên liệu: 1 nắm lá mướp đắng

Cách làm

dùng lá cây khổ qua giã nhuyễn, lấy nước cốt bôi ngay vào nách. Sau một tuần, mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa. Ngoài ra, bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước, bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ. Sau một thời gian áp dụng, bảo đảm bạn sẽ hài lòng về kết quả mà nó đem lại.

Trị hôi nách tại Thu Cúc cho khách hàng cuộc sống tươi đẹp hơn

Trị hôi nách tại Thu Cúc cho khách hàng cuộc sống tươi đẹp hơn

Với 2 cách trị hôi nách từ thiên nhiên trên đây đòi hỏi bạn phải thực hiện thường xuyên, trong một thời gian dài mới có thể đem lại hiệu quả trị bệnh như mong muốn. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn trị hôi nách bằng công nghệ thẩm mỹ để tiết kiệm thời gian điều trị bệnh mà vẫn mang lại hiệu quả trị bệnh như ý.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook