Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Mẹo trị hôi nách nhất định bạn phải biết -

Có nhiều cách trị hôi nách khác nhau nhưng không phải cách nào cũng đem lại kết quả như bạn mong đợi. Vậy thì hãy thử ngay mẹo trị hôi nách dưới đây để có thể loại bỏ mùi hôi khó chịu này sớm nhất nhé.meo-tri-hoi-nach-nhat-dinh-ban-phai-biet

Rượu

Lượng công việc lớn ngoài trời làm bạn không tránh khỏi cơ thể đổ đầm đìa mồ hôi, vùng da dưới cánh tay cũng vì thế mà khiến bạn cảm thấy khó chịu vì mùi hôi. Bạn hãy tắm sạch và lau vùng da nhạy cảm bằng rượu trắng để giữ cơ thể luôn có mùi thom tho nhé. Rượu sẽ giúp bạn diệt sạch vi khuẩn gây mùi.

meo-chong-lao-hoa-cho-da-kho-vao-mua-he1

Oxy già

Bạn có thể dùng hỗn hợp oxy già và nước theo tỷ lệ 1:8 để thoa vào vũng nách. Với công dụng diệt khuẩn rất tốt, oxy già sẽ giúp bạn xóa sạch mùi, giữ vệ sịnh vùng nách thật hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chỉ nên pha đủ lượng cho mỗi lần dùng và nếu như bạn mới nhổ lông nách thì không nên dùng cách này.

meo-tri-hoi-nach-nhat-dinh-ban-phai-biet2

Lá mướp đắng

Đây cũng là cách được nhiều người sử dụng. Bạn hãy lấy lá mướp đắng giã nhuyễn để lấy nước, sau đó dùng bông mềm thấm vào nước cốt lá mướp đắng và thoa đều lên vùng nách. Hãy sử dụng thường xuyên để sớm loại khỏi mùi hôi nách khỏi cơ thể. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng bã của lá mướp đắng băng vào nách khi đi ngủ để phát huy hiệu quả hơn. Tuy nhiên cách này gây phiền phức nên ít người sử dụng khi ngủ.

meo-tri-hoi-nach-nhat-dinh-ban-phai-biet3

Khoai tây

Bạn dùng 2 củ khoai tây vừa phải gọt vỏ, rửa sạch. Sau đó thái thành lát mỏng. Cần vệ sinh vùng nách trước khi chà sát các lát khoai tây vào vùng da cánh này. Lượng axit nhẹ trong khoai tây sẽ có tác dụng khử mùi tốt mà không gây kích ứng cho da. Khác với chanh, khoai tây không có tác dụng làm trắng, việc chà sát như vậy chỉ có tác dụng khử mùi cho vùng da viêm cánh mà thôi.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook