Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Mẹo vặt chữa hôi nách đơn giản

Cho hiệu quả nhanh chóng và không mấy tốn kém, một vài mẹo vặt chữa hôi nách đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn thổi bay mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay.

Dùng trứng gà

Mẹo vặt chữa hôi nách đơn giản

Chữa hôi nách hiệu quả bằng trứng gà luộc

Bạn luộc trứng gà chín, bóc vỏ rồi lăn đi lăn lại ở nách cho đến khi quả trứng nguội. Để nâng cao hiệu quả khử mùi hôi, bạn nên kết hợp chà sát lát gừng tươi vào vùng da dưới cánh tay. Ngay sau lúc đó, nách sẽ không còn mùi khó chịu như trước nữa.

Nước ép cà chua

Mẹo vặt chữa hôi nách đơn giản

Pha nước ép cà chua với nước tắm mỗi ngày để khử mùi hôi nách

Bạn thêm nước ép cà chua vào nước tắm, chú ý vệ sinh vùng da dưới cánh tay thật kỹ để loại bỏ bụi bẩn, tế bào chết, làm se khít lỗ chân lông và thổi bay mùi hôi khó chịu.

Dầu dừa

Sau mỗi lần tắm, bạn có thể thoa một chút dầu dừa lên vùng da dưới cánh tay, để khoảng 15 – 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Tinh chất dầu dừa sẽ thấm sâu vào da, không chỉ khiến cho mùi hôi biến mất ngay sau đó mà còn cho da mềm mại, mịn màng.

Mẹo vặt chữa hôi nách đơn giản

Nách sạch mùi hôi khó chịu

Đây là một vài mẹo vặt chữa hôi nách đơn giản đã và đang được nhiều khổ chủ áp dụng. Mặc dù những mẹo vặt này không khó để thực hiện và cho hiệu quả nhanh chóng song không ít người – qua trải nghiệm thực tế – chưa thực sự hài lòng về kết quả có được.

Chị Mỹ Vân (Hoàng Cầu, Hà Nội) chia sẻ: “Lúc đầu, mình cảm thấy rất vui vì mùi khó chịu biến mất ngay sau khi lăn quả trứng gà nóng, đã bóc vỏ nên nách cho đến khi trứng nguội. Tuy nhiên, mùi khó chịu sẽ nhanh chóng xuất hiện trở lại chỉ sau vài giờ, nhất là khi cơ thể vận động mạnh hay tâm lý bị căng thẳng, áp lực. Có lẽ đây chính là nhược điểm lớn nhất của những phương pháp chữa hôi nách tự nhiên mà mình đã áp dụng”.

Từ những chia sẻ như trên, không ít người đã chuyển hướng quan tâm sang các phương pháp ứng dụng công nghệ cao để trị hôi nách một cách tốt nhất. Đó là tiêm botox không phẫu thuật, giúp khử mùi tức thì và kéo dài đến 6 – 8 tháng, hay hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo để hút tận gốc chân tuyến mồ hôi, hạn chế bệnh hôi nách tái phát. Đặc biệt, với cắt tuyến mồ hôi nách, không ít khổ chủ đã cảm nhận được hiệu quả khử mùi đến 95% chỉ sau một lần làm tiểu phẫu tại Bệnh viện Thu Cúc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tham khảo tại đây bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook