Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Mẹo vặt dân gian xóa tan mùi hôi nách -

Chỉ bằng các mẹo nhỏ xóa hôi nách đơn giản tại nhà cũng giúp bạn khắc phục được nhược điểm mùi viêm cánh của cơ thể. Với các mẹo vặt dân gian tại nhà dưới đây, bạn hãy thử và kiểm nghiệm nhé.

meo-vat-dan-gian-xoa-tan-mui-hoi-nach

Mùi viêm cánh cũng có thể xóa được bằng các mẹo nhỏ đơn giản tại nhà

Bột hoa hồi, giấm gạo

Bạn chỉ cần chuẩn bị 5 gam bột hoa hồi, 100 ml dấm gạo. Chuẩn bị 1 hộp thủy tinh, cho 2 nguyên liệu trên vào hộp lắc đều cho bột hoa hồi hòa tan với nước dấm. Khi dùng, bạn chỉ cần cho 1 ít ra tay để thoa lên vùng da dưới cánh tay khử mùi hôi. Dùng cách này 2 lần/ ngày mỗi buổi sáng khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ để nhanh chóng tạm biệt mùi hôi khó chịu vùng nách.

meo-vat-dan-gian-xoa-tan-mui-hoi-nach-tai-nha1

Công thức trị hôi nách đơn giản từ giấm, bột hoa hồi

Mật ong, chanh tươi

Bạn dùng 1/2 quả chanh cắt thành lát mỏng, xát lên vùng da dưới cánh tay, để nước cốt chanh trên da khoảng 15 phút rồi lau lại bằng khăn ấm. Acid nitric có trong chanh có khả năng diệt vi khuẩn ở các lỗ chân lông, giúp da thông thoáng, mịn màng, trắng sáng hơn.

Lúc này, bạn có thể dưỡng da bằng cách lấy 3 thìa cà phê mật ong hòa cùng 1 chén nước ấm, dùng bông gòn thấm mật ong thoa lên vùng da nách, rồi để 15 phút hãy rửa sạch với nước. Trị hôi nách theo cách này, bạn cần kiên trì thực hiện theo 2 bước để khử mùi hôi nhé.

Khế chua

meo-vat-dan-gian-xoa-tan-mui-hoi-nach-tai-nha2

Khế chua- một trong những nguyên liệu trị hôi nách hiệu quả

Khế chua là một trong những loại khế chứa nhiều vitamin C, không kém các loại quả như chanh tươi, cam, cóc chua. Bởi vậy, bạn cũng có thể trị mùi viêm cánh từ loại quả chua này theo 2 cách:

Cách 1: mua hoặc bứt trái khế từ vườn về rồi rửa sạch, cắt thành lát mỏng đắp lên vùng da bị hôi nách.

Cách 2: rửa sạch khế, cắt thành miếng vừa phải cho vào máy ép lấy nước, dùng tăm bông thấm dung dịch thoa lên vùng nách để khoảng 15 phút, rồi rửa sạch cùng nước lạnh.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook